คอมเม้น สนั่นโซเชียลฯ!! "แทค ภรัณยู" โพสต์ภาพสุดแนบชิดคู่นางแบบคนดัง "เจสซี่ วาร์ด" ที่ใครเห็นเป็นต้องอิจฉา!!

กลายเป็นบุคคลดังในชั่วข้ามคืน กระแสติดลมบน สำหรับเน็ตไอดอล นางแบบสาว เจสซี่ วาร์ด ลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ วัย 20 ปี หลังจากที่มีประเด็นดราม่าต่างๆถาโถมเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน จนในขณะนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน หยิบจับอะไรก็เป็นข่าวได้ตลอดเวลาเรียกว่ากำลังเป็นดาวรุ่ง พุ่งแรงสุดๆในตอนนี้  

 

ทั้งมีเมื่อได้ติดตามประวัติเจสซี่จะทราบว่าผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงแกร่งคนหนึ่งเลยทีเดียวหลังจากที่ผ่านมรสุมชีวิตมามากมาย โดยเจสซี่มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ตนเองเป็นคนที่ 3  ครั้งหนึ่งเจสซี่พร้อมกับพ่อได้ถือป้ายประท้วงขอความเป็นธรรมหลังจากที่คุณพ่อได้ถูกโกงเงินไปประมาณ 65 ล้านบาท และที่ผ่านมาคดียังไม่คืบหน้า แม้จะผ่านไปถึง 6 ปีแล้ว  หรือแม้กระทั่งเคยถูกลักพาตัว เมื่อตอนอายุได้ 12 ปี โดยคนขับรถแท็กซี่ แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างเพราะเพื่อนมาช่วยได้ทันเวลาก่อนที่จะถูกล่วงละเมิดทางเพศ

 

 

อย่างไรก็ตามสำหรับประเด็นการถ่ายแบบที่เป็นที่พูดถึงนั้น เจสซี่เผยว่า ตนเองรับถ่ายแบบมีลิมิตแค่การถ่ายบิกินี่เท่านั้น ในเรื่องของหัวใจตอนนี้ก็ไม่โสดโดยตกลงคบกับสาวหล่อชื่อ นุช นั่นเอง

 


 

ต่อมาหนุ่มแทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ได้โพสต์ภาพคู่กับเจสซี่ วาร์ด ซึ่งเป็นการถ่ายแบบโดยระบุว่า ไม่ต้องอิจฉานะหนุ่มๆ ทำเอาอินสตาแกรมหนุ่มแทค ร้อนฉ่าเลยทีเดียวเพราะมีหนุ่มเข้ามาแสดงความคิดเห็นอิจฉามากมายที่ได้อยู่ใกล้กับสาวฮอต ทั้งนี้ยังได้โพสต์รูปคู่กับแฟนสาวหล่อของเจสซี่อีกด้วย โดยระบุว่า เป็นทอม พี่ก็รักนะ!!

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Jessie Vard ,tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : เจสซี่ วารืด  แทค ภรัณยู 

ติดตามข่าวอื่นๆ