ยิ้มสู้..Smile !!! "โค้ชซิโก้"โพสต์ภาพเเรกหลังให้สัมภาษณ์ปมดราม่าหมดสัญญาคุมช้างศึก... แฟนคลับร่วมเม้นต์สนั่น !?!

หลังจากที่ "บิ๊กอ๊อด"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสัญญาของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ว่ามีความเป็นไปได้ที่จะต่อหรือไม่ต่อสัญญาซิโก้ซึ่งกำลังจะหมดในเดือน ก.พ.2017 รวมทั้งมีโค้ชต่างชาติหลายรายที่ส่งโปรไฟล์มาให้กับทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้ทำการคัดเลือก เพียงแต่ยังไม่ทำการตัดสินใจ แต่ก็ชอบกุนซือที่เคยทำทีมไปฟุตบอลโลกมาแล้ว

 

 

 


ล่าสุด ซิโก้ ได้ให้สัมภาษณ์กับทีวีช่องหนึ่งว่า ตนไม่ได้รู้สึกกดดัน แต่ไม่เห็นด้วยกับการนำเสนอข่าวในลักษณะนี้ ทั้งที่น่าจะเป็นช่วงที่แฟนบอลได้ฉลองกับของขวัญปีใหม่อย่างแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 ทั้งนี้ตนยืนยันว่าหากไม่ได้คุมทีมต่อในอนาคต ก็เป็นไปได้ในการรับงานอื่นทั่วโลก เพราะเป็นวิถีของฟุตบอลเหมือนที่เฮดโค้ชหลายชาติทำกัน แต่จะไม่ไปรับงานคุมทีมในชาติอาเซียนตามที่เป็นข่าว

 

 


 


ความเคลื่อนไหวล่าสุด บนอินสตาแกรม @coach_zico โค๊ชซิโก้ได้โพสต์ภาพ ชูพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 พร้อมเเคปชั่นสั้นๆว่า " Smile " อย่างไรก็ตามมีเเฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจโค๊ชซิโก้ กันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : อินสตาแกรม  @coach_zico

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : สัญญา  ฟุตบอล  ซิโก้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ