เกิดมาเหมือนตายทั้งเป็น!!! ลูกน้อยเกิดมาไม่มีกะจู๋-รูทวาร ต้องขับถ่ายแบบเจ็บปวดทรมานทุกครั้ง...วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ!?!(รายละเอียด)

วันที่ 15 ธ.ค.59 ในเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีหนูน้อยภัทรนนท์ เกิดมาไม่มีอวัยวะเพศ ไม่มีรูทวาร น้องต้องขับถ่ายทางหน้าท้อง อยากวอนผู้ใจบุญช่วยเหลือในการผ่าตัดให้หนูน้อย ซึ่งในโพสต์มีข้อความระบุว่า...

เกิดมาเหมือนตายทั้งเป็น"ไม่มีกะจู๋ ไม่มีรูทวาร ขับถ่ายทางหน้าท้อง" #อยากจะขอดมทุนรักษาน้อง
สวัสดีครับหนูชื่อ ด.ช.ภัทรนนท์ จันทะดวงโปรดอ่านสักนิด หนูอยากจะระดมทุนรักษาเด็กคนนี้สักหน่อย น้องไม่มีกะจู๋ ไม่มีรูทวารน้องขับถ่ายทางหน้าท้อง. เวลาถ่ายจะแสบส่วนเวลาฉี่ไหลก็จะไหลตลอดเวลากระดูกสันหลังคดงอ ตอนเดินก็ปวดหลังตอนนี้น้องอยู่กลับย่าพ่อแม่แยกทางกันค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนเยอะมาก. ยายรายได้น้อยสิ่งที่ขาดแคนตอนนี้คือถุงใส่อุจระกับแพมเพิด อยากให้น้องได้เงินผ่าตัดด่วน เพราะเคยพาน้องไปโรงพยาบาลรัฐหมอก็ให้แต่รอเลยอยากให้ช่วยเหลือ เงินในการผ่าตัดหนูหน่อย หนูอยากฉี่แบบปกติ อุจระแบบปกติ ช่วยหนูหน่อยนะครับ ขอบคุณที่อ่านครับขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือครับ โอนมาได้ที่บัญชีนี้ได้เลยครับ 656 213 7201 นางลำไพ จันทะดวง. ย่าผม โทร 0904158757 ย่าลำไพ


เรียบเรียงโดย...ธิดารัตน์

ขอบคุณที่มา YouLike (คลิปเด็ด)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ไม่มีกะจู๋  หนูน้อยภัทรนนท์  ไม่มีรูทวาร  วอนผู้ใจบุญ 

ติดตามข่าวอื่นๆ