กดไลค์รัวๆ!! ร้านอาหารดัง เมืองย่าโม เปิดให้ลูกค้ากินฟรี ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวง ร.๙ (มีภาพ)

 

วันที่ 5 ธ.ค.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านหมวยสร ตั้งอยู่บนถนนสุรนารี กลางเมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นร้านขายอาหารเช้า ของคุณหมวยสร อุทัยรัตน์เจริญ อายุ 51 ปี เป็นร้านอาหารเช้าชื่อดังประจำเมืองย่าโม ทำความดีถวายพ่อหลวง เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ด้วยการให้ลูกค้าที่มารับประทานอาหารเช้าในวันนี้รับประทานฟรี เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 

คุณหมวยสร อุทัยรัตน์เจริญ กล่าวว่า "ที่ร้านเปิดให้บริการมานานแล้ว มีลูกค้าประจำเป็นจำนวนมาก จะเปิดขายตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงเที่ยงเป็นประจำทุกวัน อาหารที่ขายก็จะมี ก๋วยจั๊บญวนไข่กระทะ ปอเปี๊ยะสด ปอเปี๊ยะทอด ปกติที่ร้านจะมีลูกค้าประจำแน่นร้าน ทุกวัน สำหรับวันนี้เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ตนเองและครอบครัว จึงพร้อมใจกัน ให้ลูกค้าทานฟรีโดยไม่คิดค่าอาหาร เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เรื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ" คุณหมวยสร กล่าว

 


 

สำหรับร้านอาหารเช้าหมวยสร เป็นร้านอาหารเช้าชื่อดังที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงเที่ยง อาหารที่ขายก็จะมีเกาเหลาเลือดหมู ข้าวต้มหมูทรงเครื่อง ต้มวุ้นเส้น ก๋วยจั๊บญวน ปอเปี๊ยะทอด ไข่กระทะ ไข่ระเบิด ขนมปังญวน ซึ่งปกติจะมีลูกค้าประจำอยู่เป็นจำนวนมาก ร้านหมวยสร ตั้งอยู่บนถนนสุรนารายณ์ กลางเมืองโคราช

 

 

 

 


ภาพ / ข่าว : ศุภชัย อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ทานฟรี  ในหลวง ร.9  ทำดีเพื่อพ่อ  แจกอาหารฟรี  ถวายพระราชกุศล  ในหลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ