ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ!!!คลินิค ร้านขายยา พ่อค้าแม่ค้าเมืองช้างร่วมรักษา แจกยาสามัญฯเลี้ยงอาหารฟรี!!เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงร.๙

รวมใจพ่อค้าแม่ค้า ห้างร้านและคลินิกจังหวัดสุรินทร์ ร่วมใจแจกอาหารและยาสามัญประจำบ้าน พร้อมกับรักษาโรคตรวจสุขภาพฟรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันนี้ (5ธันวาคม2559) เมื่อเวลา 09.00น. เหล่าพ่อค้าแม่ค้าและคลินิก ประชาชนจังหวัดสุรินทร์ โดยนางรุ่งฤทัย สัตตรัตนามัย เจ้าของร้านลิ้มอี่เฮียง  เขียนป้ายติดไว้ที่หน้าร้านว่า” เพื่อพ่อ จะสานต่อที่พ่อทำ” และป้าย “โรงบุญมังสวิรัติ อาลัยในหลวง ร.๙”  สำหรับร้านลิ้มอี่เฮียงได้ทำอาหารมังสวิรัติหลากหลายเมนูเลี้ยงพี่น้องประชาชน ฟรี โดยมีประชาชนเข้ามารับอาหารทั้งรับประทานที่ร้านและนำกลับบ้านด้วย

ทางด้าน นายแพทย์ถาวร ชูชื่นกลิ่น เจ้าของคลินิกแพทย์ถาวร วันนี้ได้ขึ้นป้ายหน้าคลินิก ว่า “เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 นายสมาน – นางพรรณรัตน์ ธนารัตน์ปัทมาและครอบครัว ขอเชิญตรวจรักษาโรคฟรี ที่ คลินิกแพทย์ถาวร ในวันที่ 5 ธันวาคม 2559 เวลา 08.30 – 15.30 น.” มีประชาชนเข้ามาทำการตรวจรักษาเป็นจำนวนมาก

ส่วนนายรุกิจ กังวานศุภพันธ์ เจ้าของร้านขายยาเกรียงเจริญ  ตั้งอยู่บริเวณแยกตลาดไนท์ ได้ติดป้ายไว้ที่หน้าร้านว่า”เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๙ พ่อสมาน และ แม่พรรณรัตน์ ธนารัตน์ปัทมาร้านทองเฮียฮ้อ และเจ้ส้ม ร่วมกับร้านยาเกรียงเจริญเภสัช ขอเชิญรับยาสามัญประจำบ้าน ฟรี เวลา 9.00 – 12.00น.


 การแจกอาหารและยา พร้อมตรวจรักษาโรคฟรีนั้นได้ทำกิจกรรมอยู่ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงตลาดถนนธนสาร อ.เมือง จ.สุรินทร์ บริการฟรีแด่ประชาชนทั่วไป เพื่อเป็นการแสดงความอาลัย และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมทั้งถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

โดยมีประชาชนให้ความสนใจมาเข้ารับสิ่งของและอาหาร พร้อมกับเข้าตรวจรักษาโรคฟรี เป็นจำนวนมาก บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักและอบอุ่น

 

รมิตา สิงหเสรี เหยี่ยวข่าวทีนิวส์ จ.สุรินทร์ รายงาน 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : ถวายในหลงร.๙  แจกยา รักษาโรค เลี้ยงอาหาร ฟรี  จ.สุรินทร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ