หน้าชาเลยมั้ย!? "บิ๊กแป๊ะ" ย้อน "ไฮโซบอล" ถ้ามาเฟียจริงจะร้องขอตร.คุ้มครองทำไม?? หลังเจ้าตัวหน้าซีดปากสั่นอ้างถูกขู่-กลัวอุ้มฆ่า!!!

 

 

 

     จากกรณีการ์ดคุมร้านมาลินสกาย ถ.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ทำร้ายนายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยพายัพและเป็นลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน หลังเจ้าตัวพยายามเข้าห้องน้ำแต่เข้าไม่ได้ จึงเกิดการทำร้ายร่างกายขึ้นเป็นเหตุทำให้บาดเจ็บสาหัส ดั้งจมูกหัก ฟันแตก กรามร้าว ตาซ้ายมีปัญหามองไม่เห็น เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.30 น.คืนวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น โดยการ์ดดังกล่าวเป็นคนของนายกฤษณะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่มของดาราสาว อุ้ม ลักขณา (อ่านข่าว : รู้เลยว่า..เฉียดตาย!! ลูกชายผบ.มทบ.38เหยื่อการ์ดผับทำร้าย เล่านาทีโหดถ้าไม่มีกลุ่ม10นศ.ช่วยชีวิต "ผมต้องตายแน่" ??)

 

 

 

     ล่าสุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เผยดังกล่าวว่า จากเหตุการณ์นี้มีหลายฝ่ายตั้งข้อสงสัยว่าเป็นกลุ่มผู้มีอิทธิพลหรือมาเฟียไม่ บอกเลยว่าขณะนี้กลุ่มมาเฟียหรือผู้มีอิทธิพลไม่มีแล้ว รวมทั้งตอนนี้ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่เข้มงวดกวดขันในเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ส่วนกรณีที่นายกฤษณะ หรือบอล ออกมาระบุว่าถูกข่มขู่คุกคามในชีวิตและทรัพย์สินและขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคุ้มครอง นายกฤษณะจะกลัวอะไร ในเมื่อบอกเองว่าตัวเองเป็นมาเฟีย ไปไล่กระทืบคนโน้นคนนี้ หากเป็นมาเฟียจริง จะร้องขอให้เจ้าหน้าที่ไปดูแลทำไม ตนเชื่อว่ามาเฟียไม่มี มีแต่มาฟรี


 

 

     ก่อนหน้านั้น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีนี้พร้อมเชื่อว่า พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 บิดาของนายอิศราชนุวัฒน์ ไม่มีการเอาคืนนายบอล เพียงปล่อยให้เป็นไปตามการดำเนินงานของเจ้าหน้าที่ตร. และไม่มีการข่มขู่ใดๆ เกิดขึ้น (อ่านข่าว : "บิ๊กป้อม" สั่งกวาดล้างผู้มีอิทธิพลทั่วเชียงใหม่ หลังคดีรุมตื้บลูกนายพล เตือน "ไฮโซบอล" อย่าป๊อด!! หากถูกขู่จริงขอตร.คุ้มกันได้)

 

 

บอล กฤษณะ - อุ้ม ลักขณา

 

 

เจมส์บอนด์ ผู้เสียหาย

 

 

พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ และนางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์

พ่อแม่ของผู้เสียหาย

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล มติชน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : บอล กฤษณะ  ลูกนายพล  คดีทำร้ายร่างกาย  รุมกระทืบ  ผบ.ตร.  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ