เปิดจองชุดกล่องหนังสือ แห่งความจงรักภักดี “สถิตในดวงใจนิรันดร์” มอบหนังสือเป็นของขวัญแห่งปัญญาอันทรงคุณค่าเพื่อเก็บรักษาและส่งต่อพระราชปณิธาน

                  สำนักพิมพ์กรีนปัญญาญาณเปิดจองชุดกล่องหนังสือ แห่งความจงรักภักดี “สถิตในดวงใจนิรันดร์ ”  มอบหนังสือเป็นของขวัญแห่งปัญญาอันทรงคุณค่าเพื่อเก็บรักษาและส่งต่อพระราชปณิธานแห่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

                  เปิดจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมจัดส่งภายในวันที่ 5 – 10 มกราคม 2560 ในราคาเพียงกล่องละ 999 บาท

                  ค่าจัดส่ง 100 บาทในรูปแบบEMS เมื่อสั่งซื้อ 5 กล่องขึ้นไป จัดส่งฟรี!

                  ประกอบด้วย กล่องหนังสือปั๊มทอง มูลค่า 300 บาท พร้อม 6 หนังสือทรงคุณค่า มูลค่า 1,098 แทนคำบอกเล่าทุกเรื่องราวของในหลวงรัชกาลที่9 พระผู้สถิตในทุกดวงใจแห่งความจงรักภักดี

ได้แก่

เรียนรู้จากพระเจ้าแผ่นดิน

               หนังสือที่คนไทยทุกคนควรอ่าน จากมุมมอง “ฝรั่ง” ผู้ใช้ชีวิตตามรอยพระยุคลบาทอย่างแท้จริง ที่ได้เรียนรู้ในสิ่งที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชได้ทรงเพียรสื่อสารกับพสกนิกรทุกหมู่เหล่ามาตลอดพระชนม์ชีพของพระองค์

                 โดยสิ่งที่ศาสตราจารย์แมนเฟรดได้น้อมนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของเขานั้น หาได้เป็นการยกย่องแต่เพียงเพราะพระองค์ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ในสายตาของใครๆ ทว่าเขามีความเข้าใจอันถ่องแท้ไปถึงคุณค่าที่เปล่งประกายออกมาจากภายในของพระองค์ท่าน อย่างที่คนไทยหลายคนอาจจะมิเคยพิจารณาในด้านนี้มาก่อนเลย

ราคา 159 บาท

 

มหาบพิตร

             ประมวลบท “ปุจฉาวิสัชนาธรรม” อันทรงคุณค่า ระหว่าง “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” กับ “พระอริยสงฆ์” ผู้มีปัญญาบารมีอันสูงส่ง อาทิ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชฯ พระพรหมมุนี (ผิน สุวโจ) หลวงปู่ดูลย์ อตุโล หลวงปู่ฝั้น อาจาโร หลวงพ่อพุธ ฐานิโย หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน หลวงพ่อเกษม เขมโก หลวงปู่โต๊ะ อินทสุวัณโณ หลวงพ่อสมชาย ฐิตวิริโย หลวงปู่เหรียญ วรลาโภ หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ และท่านพุทธทาสภิกขุ ทุกถ้อยธรรมที่ปรากฏล้วนลึกซึ้งด้วยอรรถและพยัญชนะ แสดงถึงปฏิปทาธรรมอันแน่วแน่และจริงจังของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นธรรมราชา ที่เพียงแค่พสกนิกรไทยได้พินิจศึกษาก็เสมือนหนึ่งได้อ่านหนังสือธรรมะเล่มใหญ่เลยทีเดียว

ราคา 150 บาท

 

70 ปีรักแท้ของในหลวงและพระราชินี

              “70ปีรักแท้” คือเรื่องราวที่เรียบเรียงขึ้น เพื่อนำท่านผู้อ่านมาร่วมย้อนรำลึกถึง “ความรัก” และ “ความสุข” ที่ถ่ายทอดผ่านพระราชประวัติบางช่วงของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ “พระคู่ขวัญ” ผู้ทรงเป็นที่รักเทิดทูนยิ่งของคนไทยทั้งประเทศ เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสถึง “รักแท้” ด้วยความซาบซึ้งและอิ่มเอมใจ

              อะไรคือสิ่งซึ่งทั้งสองพระองค์ทรงยึดเหนี่ยว ทรงมีวิถีการครองรักต่อกันเช่นไรจึงได้หนักแน่นและยาวนานยิ่งนัก แตกต่างจากหนุ่มสาวสมัยนี้ที่รักง่ายหน่ายเร็ว...และทรงก้าวพ้นอุปสรรคนานัปประการมาได้อย่างไร จึงทรงครองรักกันมาได้ยาวนานถึง70ปี...คำตอบทั้งหมดทั้งมวลนั้นอยู่ในหนังสือ เล่มนี้ทั้งสิ้น

ราคา 229 บาท


สองธรรมราชา

            “สองธรรมราชา” หนังสือเล่มเดียวที่เจาะลึกถึงพระราชประวัติในทางธรรมของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในฐานะที่ทรงเป็น “ธรรมราชา” แห่งราชอาณาจักร ขนานไปกับฐานะที่ทรงเป็น “ศิษย์” แห่งสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โดยจำแนกเนื้อหาออกเป็น 3 ส่วน หลักๆ ส่วนแรก - สมเด็จพระญาณสังวรฯ ผู้เป็นสังฆราชาในทางธรรม ตรัสถึงพระธรรมจริยาวัตรของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผู้ทรงเป็นมหาราชาแห่งแผ่นดิน ส่วนที่สอง - ปาฐกถาประวัติศาสตร์ของศาสตราจารย์สัญญา ธรรมศักดิ์ อดีตประธานองคมนตรี ที่กล่าวถึงทศพิธราชธรรมที่สถิตอยู่ในพระราชหฤทัยของในหลวง และส่วนสุดท้าย - พล.ต.อ. วสิษฐ เดชกุญชร อดีตนายตำรวจประจำราชสำนัก เล่าถึงการปฏิบัติธรรมและสมาธิในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ราคา 140 บาท

 

เย็นศิระเพราะพระบริบาล

                  “เย็นศิระเพราะพระบริบาล กับ ลัดดาซุบซิบ” ได้นำเอาความประทับใจ ความซาบซึ้งใจ กับเรื่องราวน่ารักๆ ของในหลวง และ พระบรมวงศานุวงศ์ ทุกพระองค์ ที่อ่านแล้วอมยิ้ม บางเรื่องก็น้ำตาซึมไม่รู้ตัว อาทิเช่น “ของใช้ห้องสรงส่วนพระองค์ล้วนเป็นของธรรมดา” “ในหลวงโปรดทรงงานกับพื้น” “ในหลวงทรงสนพระทัยฎีกานักโทษปีละกว่า ๑,๐๐๐ ราย” รถยนต์ส่วนพระองค์ “สมเด็จพระเทพ” ทรงติดป้ายสติ๊กเกอร์ “ขออภัยมือใหม่” และเรื่องของ “พระบรมราชชนก, สมเด็จย่า” สำหรับพสกนิกรไทยทุกท่าน  ฯลฯ กลับมาถ่ายทอดแก่ท่านผู้อ่านอีกครั้ง ให้ได้อ่านกันเต็มอิ่มและซาบซึ้งหัวใจ

ราคา 260 บาท

 

ธรรมะจากพระโอษฐ์

              “ธรรมะจากพระโอษฐ์” เล่มนี้คือ หนังสือประมวลพระราชดำรัสว่าด้วยเรื่องของ “ธรรมะ” ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิผลอดุลเดชทรงตรัสพระราชทานให้แก่คณะบุคคลในโอกาสต่างๆ   พระราชดำรัสเกี่ยวกับธรรมะเหล่านี้เป็นทั้ง “หลักวิชา” และ “หลักปฏิบัติ” ที่เมื่อนำมาจัดเป็นหมวดหมู่แล้วย่อมจะเห็นว่า พระองค์ทรงมีความเข้าพระทัยใน “หลักความจริงแห่งพุทธธรรม” อย่างเป็นระบบ อย่างลึกซึ้งกว้างขวาง อันแสดงถึงพระราชปรีชาญาณของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็น “ธรรมราชา”

ราคา 160 บาท

 

กล่องหนังสือปั๊มทอง มูลค่า 300 บาท พร้อม 6 หนังสือทรงคุณค่า ในราคาเพียง 999 บาท

 

วิธีการสั่งจอง

            1.แจ้งความประสงค์ ในการสั่งซื้อ พร้อมแจ้งจำนวนกล่องที่ต้องการสั่งซื้อ มาที่ Line ID : @gppbook หรือทาง เฟซบุ๊ค  : Gppbook
            2. โอนเงิน ธ.ไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี บริษัทกรีนเน็ต 1282 จำกัด กระแสรายวัน สาขานนทบุรี เลขที่ 302-303-9701
            3.แจ้งหลักฐานการโอนพร้อมชื่อที่อยู่ของลูกค้ามาทาง Line ID : @gppbook หรือ ทางเฟซบุ๊ค : Gppbook (ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง)

 

สอบถามเพิ่มเติม โทร 02 525 4242 ต่อ 201-202


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จินต์จุฑา เจนสระคู


HASTAG : ชุดกล่องของขวัญ  หนังสือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ