สงสัยดูหนังมาเยอะ!! เผยแผนโจรบุกเดี่ยวปล้นเงิน 5 ล้าน ตั้งใจ"ทิ้งโทรศัพท์"ไว้เพื่อสิ่งนี้!!??...งานนี้บอกเลยว่างานหนักของตร.แน่นอน!!(รายละเอียด+คลิป)

สรุปความคืบหน้าล่าสุดกรณีคนร้ายใช้ปืนจี้ชิงเงินจากพนักงานธนาคารกรุงไทยขณะลำเลียงใส่ตู้เอทีเอ็มที่จังหวัดสุพรรณบุรี และได้เงินไปกว่า 5 ล้านบาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เบื้องต้นพบหลักฐานปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอก โทรศัพท์มือถือซัมซุง ฮีโร่ ของคนร้ายที่ทำหล่นไว้

ล่าสุด 23 พ.ย. 2559 ได้ข้อมูลมาว่า คนร้ายรายนี้เป็นโจรมืออาชีพ ได้มีการวางแผนปล้นมาอย่างดี ใช้วิธีการเหมือนเลียนแบบภาพยนตร์ต่างประเทศ โดยโทรศัพท์มือถือที่คนร้ายทำตก เชื่อว่าเป็นการหวังตบตาและปั่นหัวเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากในเครื่องพบมีประวัติต่อสายถึงบุคคลอื่นรวมถึง 17 ราย แต่เป็นการโทรหาแล้ววางหูทันที คล้ายกับหลอกให้ตำรวจหลงทางเพื่อยื้อเวลาในการหลบหนี
 

นอกจากนี้ แหล่งข่าว ยังกล่าวอีกว่า คนร้ายรายนี้ ขณะก่อเหตุได้สวมเสื้อเกราะกันกระสุนไว้ด้านใน ขณะที่ปืนขนาด 9 มม. ที่คนร้ายใช้ก็มีทักษะคล่องแคล่ว น่าจะได้รับการฝึกมาอย่างดีหรือไม่ก็อาจเป็นคนในเครื่องแบบ


 


ขณะที่การสืบสวน ทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งแกะรอย โดยเช็กกล้องวงจรปิดในพื้นที่ โดยรถที่คนร้ายใช้คือ จักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่นนูโว ซึ่งตำรวจได้ตรวจค้นพื้นที่ต้องสงสัยแล้ว 4 แห่ง รวมทั้งสืบทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายอายุประมาณ 30 ปี ไปซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นเดียวกับที่คนร้ายแกล้งทำตกไว้กับร้านโทรศัพท์แห่งหนึ่ง โดยใช้บัตรประชาชนของหญิงชราเป็นหลักฐาน โดยขณะนี้อยู่ในการสืบสวนเผื่อหาตัวผู้ต้องสงสัย

โดย จิรศักดิ์ สำนักข่าวทีนิวส์

Cr.FBเจ้าพ่อ คลิปเด็ด/Kapook


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ปล้น  โจร  ธนาคาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ