กรี๊ดสนั่น!! สาวเห็นเต็มตา "หนุ่มหื่นจัด" ปอกกล้วยโชว์ริมถนน รีบโพสต์คลิปประจาน ชาวเน็ตด่ายับ "เล็กเท่า แง่งขิง"

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นคลิปวีดีโอที่พบเห็นอยู่บ่อยครั้งบนโลกออนไลน์ สำหรับคลิปผู้ชายที่ชอบควักอวัยวะเพศขึ้นมาช่วยตัวเองในที่สาธารณะ ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "Pung Pond K'ato " ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอความยาว 1.39 นาที พร้อมเขียนข้อความสั้นๆ " เตือนภัยค่ะ หนูเจอแบบนี้ก็ไม่ไหวที่รอรถ สาย 1."  โดยเผยให้เห็นพฤติกรรมสุดโรคจิตของชายคนหนึ่ง ขณะขี่รถจักรยานยนต์มาจอดริมถนน ด้านหลังรถสองแถวคันหนึ่งจากนั้นได้ควักอวัยเพศออกมาจากกางเกง และทำการช่วยตัวเอง ด้วยการสไลด์อวัยวะเพศขึ้น-ลง โดยไม่สะทกสะท้านต่อสายตาชาวบ้านและผู้โดยสารที่อยู่บนรถสองแถวแต่อย่างใด

 

 

 

โดยภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฎว่าได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพื้นที่ลพบุรี ขณะที่บางคนอ้างว่าเคยเห็นชายคนดังกล่าว ก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่เจ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ ขณะที่บางรายได้แนะนำวิธีจัดการกับพวกโรคจิตด้วยวิธีต่างๆ เช่น ให้ตะโกนบอกไปว่า อันเล็กเท่าแง่งขิง ยังกล้าโชว์

 

 


 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าหิน จังหวัดลพบุรี สามารถจับกุมชายผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายศักดิ์ดา แก้วรัตนศรีโพธิ์ อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดอ่างทอง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้า ต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : Pung Pond K'ato

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : บ้ากาม  หื่น  ขัดจรวด  ช่วยตัวเอง  โรคจิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ