ระทึกกลางถนน!! รถขนคนงาน บวก เก๋ง เข้าเต็มแรง ข้าวของกระจายเกลื่อน รถพังยับ พบบาดเจ็บ12 เสียชีวิต3 ราย!!

วันนี้ ( 20 พ.ย.59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ภัทรพล วงค์จันตา พนักงานสอบสวน สภ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า เกิดเหตุรถยนต์ชนประสานงาที่บริเวณถนนสาย ฮอด-ดอยเต่า อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในที่เกิดเหตุหลายราย หลังทราบเรื่องจึงได้รีบรายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบ จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งได้ประสานไปยังชุดเจ้าหน้าที่กู้ภัย และทีมแพทย์ฉุกเฉินในพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเร่งด่วน

 

 

 

 

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ทั้งหมดไปถึงยังบริเวณที่เกิดเหตุ พบถนนสายดังกล่าวรถติดเป็นทางยาว ไม่สามารถสัญจรได้ จึงได้จัดเจ้าหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกในเส้นทาง ขณะเดียวกัน พบรถยนต์กระบะ ซึ่งดัดแปลงเป็นรถบรรทุกคนงานสภาพนอนตะแคงอยู่กลางถนน ข้าวของปลิวเกลือนกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณเกิดเหตุ นอกจากนี้พบผู้บาดเจ็บที่โดยสารมากับรถคันดังกล่าวนั่งร้องโอดครวญด้วยความเจ็บปวดจำนวนหลายคน และขณะเดียวกันบริเวณใกล้เคียงพบรถยนต์เก๋ง สีขาว สภาพพังเสียหาย กระเด็นตกลงไปริมทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมแพทย์ฉุกเฉินจึงรีบเข้าปฐมพยาบาลช่วยเหลือคนเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

 

 

 

 


จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต รวมทั้งสิ้น 12 คน โดยมีผู้บาดเจ็บสาหัส จำนวน 2 คน บาดเจ็บปานกลาง 3 คน บาดเจ็บเล็กน้อย 7 คน และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุอีกจำนวน 3 คน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เพื่อรายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบ และทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงของเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ปรเมษ ธนัญชยานนท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เชียงใหม่

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : รถคนงาน  รถกระบะ  รถเก๋ง  บาดเจ็บสาหัส  เชียงใหม่  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ