อยากได้...ก็เลือกตามสบาย!!!แฉยันวินาทีสุดท้าย"ฮิลารี คลินตัน"ใช้เงินซื้อตำแหน่งรมว.กระทรวงการต่างประเทศ...โกยเงินเข้ากระเป๋ามากกว่าที่เสียให

หลายฝ่ายกำลังจับตามองที่ผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีของสหรัฐ ในวันนี้( 8 พ.ย. 2559 )โดยนักลงทุนมีความกังวลมากขึ้น เพราะไม่มั่นใจว่าผู้ลงสมัครท่านไหนจะชนะการเลือกตั้ง เพราะนายโดนัลด์ ทรัมป์ มีคะแนนเสียงเพิ่มขึ้นในการสำรวจความคิดเห็นหลังจากการแสดงวิสัยทัศน์ครั้งที่ 2 และ 3 ในขณะที่ นางฮิลลารี คลินตัน ก็ไม่มีความผิดในกรณีการตรวจสอบข้อมูลอีเมล์ของชนะการเลือกตั้ง ทำให้ผลคะแนนของทั้งสองสูสีกันมาก

แน่นอนว่าถ้าหากดูในการดีเบตที่ผ่านมาของทั้งคู่ก็จะพบว่า คะแนนของนางฮิลลารีมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีกว่า ทรัมป์พอสมควร ซึ่งก็มีการวิเคราะห์ออกมาว่าไม่แน่การเลือกตั้งครั้งนี้ นางฮิลลารีอาจชนะก็เป็นได้

ซึ่งการคาดการณ์ในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับข้อมูลที่ออกมาตอกย้ำว่า คิดดีแล้วใช่หรือไม่ที่จะเทคะแนนให้ ฮิลลารี ซึ่งเมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ อาจารย์คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล,อาจารย์พิเศษวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลและเป็นเลขานุการมูลนิธิ ๑๐๐ พระชันษา สมเด็จพระญาณสังวรานุสรณ์ ในพระสังฆราชูปถัมภ์ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊คเพจส่วนตัวที่ชื่อ “ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์”โดยมีข้อความระบุว่า...

เคยทราบข่าวผ่านๆ มานานแล้ว วันนี้ เพิ่งเห็นข่าวจริง ข่าวลงว่านางฮิลารี คลินตันเคยนำเงิน ๒๐ ล้านดอลล่าห์สหรัฐอเมริกาไปให้ ฯพณฯ สำรวยแมนบารัค โอบามาเพื่อขอตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศมาไว้เชยชม
หลังจากได้เป็นรมว.ต่างประเทศแล้วก็ตั้งมูลนิธิคลินตั้นขึ้นมาแล้วหาเงินจากซาอุฯ และกาต้าร์ ฯลฯ โดยให้ประเทศเหล่านี้บริจาคเงินเข้ามูลนิธิตนเอง แล้วตนเองก็ดำเนินการ ติดต่อบริษัทขายอาวุธในสหรัฐอเมริกาให้อย่างที่วิกิหลีกของจูเลียน อัสสังค์แฉนั่นแหละ สรุปแล้วนางใช้อำนาจถอนทุนคืนได้มากกว่าที่เคยให้โอบามาเสียอีก
บรรดาตระกูลอิลลูมินาติที่เป็นเจ้าของบริษัทที่ผลิตอาวุธหรือมีหุ้นอยู่ด้วย เช่น จอร์จ โซรอสจึงดีใจกับนางคลินตันเป็นนักหนา เพราะชอบหาลูกค้ามาซื้ออาวุธของตัวให้นี่แหละ...อยากได้ประธานาธิบดีก็เอาไปเลย เป็นแล้วคงหาลูกค้าได้เพิ่มแน่เป็นแช่แป้ง
7 พฤศจิกายน 2559

อ้างอิง http://endingthefed.com/breaking-hillary-clintons-20-millio


 

 

เรียบเรียง ลัทธภพ แก้วโย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : โกยเงินเข้ากระเป๋า  ใช้เงินซื้อตำแหน่ง  ฮิลลารี  โดนแฉ 

ติดตามข่าวอื่นๆ