สาวเจ็บจี๊ด!! สั่ง "ข้าวอบกุ้งฯ" ร้านดังในห้างมากิน พออาหารมาเสิร์ฟเท่านั้นแหละ แทบกรี๊ดลั่นร้าน โพสต์ลงโซเชียลฯทันที!!

บนโลกโซเชียลวันนี้ ( 5 พ.ย. 59 ) ผู้คนได้ให้ความสนใจและแสดงความเห็นกับประเด็นที่ถูกกล่าวถึงกันอย่างมากมายในตอนนี้ นั่นคือกระทู้รีวิวอาหาร ที่ชื่อว่า "แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ?? แชร์ประสบการณ์การเงิบกับอาหารจาก....." ซึ่งได้เผยแพร่ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จากผู้ใช้ชื่อ monsterinky โดยได้ตั้งกระทู้รีวิวอาหารที่เจ้าตัวได้ไปรับประทานมา จากร้านอาหารแห่งหนึ่ง และได้สั่งเมนู “ข้าวอบกุ้งแช่บ๊วยกระเทียมพริกไทย ” แต่ก็ต้องตกใจกับจำนวนปริมาณอาหารที่น้อยมาก อีกทั้งยังต้องตะลึงอีกรอบเมื่อเห็นราคาอาหารดังกล่าวนั้นสูงถึง 245บาท โดยยังไม่รวมค่าเซอร์วิสชาร์จใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

โดยเจ้าของกระทู้ได้ระบุไว้ว่า ในวันที่ ( 4 พ.ย.) ได้เข้าไปทานข้าวเย็นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในส่วนของราคานั้น ทราบดีอยู่แล้วว่าราคาแรง เพราะอาหารอร่อยและด้วยความที่ต้องไปที่ร้านๆนึงก่อน จึงบอกเพื่อนไปว่า เอา ข้าวอบกุ้งแชบ้วยกระเทียมพริกไทย เนื่องจากเคยสั่งเมนูนี้แล้ว และรู้สึกว่าอร่อย เมนูนี้ ราคา 245 บาท ยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จ

เมื่ออาหารที่ได้สั่งได้มาเสริฟ ก็ต้องตกใจกับเมนูที่ได้มา แต่เจ้าของกระทู้ก็เข้าใจในจุดนี้ เนื่องจากเคยสั่งมาทานแล้วที่สาขาอื่น ซึ่ง กุ้งก็มีมา 3 ตัวเช่นกัน และทางร้านได้ใส่กระเทียมมาเยอะมาก เมื่อกุ้งหมดแล้วสามารถกินข้าวกับกระเทียมได้จนหมด โดยเจ้าของกระทู้ได้ระบุเพิ่มเติมว่า แต่สิ่งที่ได้มาวันนี้ มันเกินจะรับไหวจริงๆค่ะ จิตใจทำด้วยอะไร ถึงได้กล้าเสิร์ฟมาแบบนี้ มันช่างไม่บาลานซ์กันเลย คือถ้าอยากให้เพิ่มกุ้งคงเป็นไปไม่ได้ แต่ช่วยใส่กระเทียมเพิ่มมาหน่อยได้ไหม คงไม่กี่บาทมั้ง หรือจะเพิ่มผักรองจานมาให้ดูต่างหน้าให้รู้สึกว่าคุณใส่ใจกับอาหารที่คุณทำหน่อยได้ไหม ไหนเจ้าของร้าน บอกว่าใช้ใจทำอาหารไง คือราคากุ้งกิโลนึงคงไม่ใช่ถูกๆ แต่มันก็ได้หลายสิบตัวไหมนะ กระเทียมก็เช่นกัน คือ คิดมุมไหนก็ไม่รู้ว่า จะมีความสุขกับการทานอาหารจานนี้ ที่ราคา 245บาทได้ยังไง


 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : monsterinky

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สิงขรณ์ ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : รีวิวอาหาร  โซเชียลมีเดีย  ร้านอาหารดัง  ห้างดัง  พันทิป  โซเชียล  กรุงเทพมหานคร 

ติดตามข่าวอื่นๆ