"70ปี รักแท้ของในหลวงและพระราชินี" นักเขียน "สุวิสุทธิ์" เผย ความทรงจำที่ดี เป็นสิ่งเดียวที่จะพอชุบชโลมหัวใจที่แตกสลายของประชาชนได้

กลับมาอีกครั้งกับหนังสือขายดี บทบันทึกความรักความทรงจำอันงดงาม  ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.9  และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ซึ่งเคยสร้างปรากฏการณ์เป็นหนังสือขายดีมาแล้ว ภายใต้ชื่อ “อมตะแห่งรัก” ครั้งนี้ได้จัดมาตีพิมพ์ใหม่ ในชื่อ “70ปี รักแท้ของในหลวงและพระราชินี” โดยนักเขียนมากฝีมือ “สุวิสุทธิ์” ซึ่งในครั้งนี้ ได้เปิดเผยความรู้สึก ไว้เป็นส่วนหนึ่งของคำนำในหนังสือ “70ปี รักแท้ของในหลวงและพระราชินี” ว่า

 

   

เหตุการณ์สวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 ทำให้ประชาชนชาวไทยต้องหัวใจสลาย และมิรู้ได้ว่าเมื่อใดความเศร้าโศกสะเทือนใจคราครั้งนี้จะจางหายจากใจคนไทยได้หมดสิ้น

วันนี้เราไม่มี "พ่อ" ผู้ประเสริฐ ที่ย่างพระบาทไปทั่วผืนแผ่นไทยเพื่อคอยช่วยเหลือพสกนิกรผู้ทุกข์ยากเดือดร้อนอีกแล้ว ... แต่ "ลูกๆ" ทุกคนของพระองค์ล้วนแจ้งแก่ใจดีว่า สายพระเนตรของพระองค์ท่าน จะทอดผ่านจากสรวงสวรรค์ลงมาดูแล "ลูกๆ" ของท่านด้วยความห่วงใยอยู่เสมอ

                "ความทรงจำที่ดี" จึงน่าจะเป็นสิ่งเดียวที่พอจะชุบชโลมหัวใจที่แตกสลายของประชาชนคนไทยให้บรรเทาเบาบางจากความทุกข์เทวษในใจลงจนพอจะยิ้มทั้งน้ำตาได้บ้าง


ดังเช่น เรื่องราวความรักและความทรงจำอันแสนประทับใจระหว่างพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ ผู้ทรงเป็นประดุจ "พ่อ-แม่" ของแผ่นดิน

                ณ เวลานี้ วันวานอันแสนสุขผ่านพ้นไปแล้ว แต่ภาพแห่งความประทับใจเหล่านี้จะยังคงสนิทแน่นอยู่ในหัวใจ และตราตรึงอยู่ในห้วงคำนึงของพสกนิกรชาวไทยไปตราบนานเท่านาน

 

 

สนใจหนังสือสั่งซื้อได้ที่ Line ID: @gppbook

โทรศัพท์. 0 2525 4242 ต่อ 201-202

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไญยิกา เนื่องจำนงค์


HASTAG : 70ปีแห่งรักแท้ของในหลวงและพระราชินี  สมเด็จฯ  ในหลวง ร.๙  ในหลวง ร.9  อมตะแห่งรัก  พระราชินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ