ดูหน้าชัดๆ!!!สาวโพสต์หนุ่มโรคจิตย่องเข้าห้องน้ำผู้หญิง จับได้ยังทำโวยวายเดินหนีลอยนวล(คลิป)

30 ต.ค.59   ในโลกออนไลน์ มีแชร์คลิปของผู้ใช้ เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "สุวดี นอนน้อย" โพสต์คลิป พร้อมข้อความระบุว่าเจอผู้ชายคนหนึ่งแอบเข้าห้องน้ำผู้หญิงภายในห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี ซึ่งล่าสุด เจ้าของผู้โพสต์เรื่อง ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว โดยผู้โพสต์ระบุว่า ...


...ออกมาเตือนเรื่องที่ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง คือ การเข้าห้องน้ำ ซึ่งเราก็ได้ยินชื่อเสียงว่าห้องน้ำตรงนี้เมื่ออาทิตย์แล้วก็เพิ่งจับผู้ชายแก่ แอบเข้าห้องน้ำผู้หญิง แอบดูสาวทำธุระไปแล้ว ไม่คิดว่าครั้งนี้จะมาเป็นเรา และก่อนหน้านั้นอีกคนส่วนหนึ่งจะรู้

เมื่อวานช่วง 10:23 นาทีระหว่างที่เรากำลังจะไปทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำผู้หญิงชั้น 2 ณ ห้างแห่งหนึ่งก่อนที่จะเริ่มทำงาน  เราเดินถึงหน้าห้องน้ำก็ได้เห็นผู้ชายคนนึงยืนหน้าประตูห้องน้ำชายวัยรุ่น ต่างคนต่างมองก็ไม่ได้สนใจอะไรกันแค่มองผ่านๆ แล้วเราก็เดินกดมือถือจนเข้าห้องน้ำ ระหว่างนั้นก็ยังรู้สึกว่าดีจังห้องน้ำไม่มีคนยืนต่อคิวเราก็เข้าห้องที่ 2 ถัดจากห้องที่เสียคือ ห้องที่ 1 ก็คิดว่าปลอดภัยไม่มีอะไรเพราะห้อง 1 เสียไม่มีคนเข้า ระหว่างทำธุระก็ยอมรับว่ากดมือถือ ไม่ได้สังเกตอะไรห้องข้างๆ เพราะมันมืดและเสีย พอเราวางมือถือ และกำลังใส่ถุงน่อง มีหัวผู้ชาย ในรูปและคลิปลอดหัวเข้ามามองเรา แล้วเราก็ตกใจทำไรไม่ถูก หัวมันจริงๆเลยนะลอดอดมามองข้างล่าง (มีคนถามทำไม่เตะหัวมัน คือ ตอนนั้นมันสั่นไม่มีสติทำไรไม่ถูก ) รีบออกจากห้องน้ำ แล้วระหว่างนั้นมีคนต่อคิวเป็น ผู้หญิง 2 คน เราก็เลยถามว่า ตัวเอง ห้อง 1 มีใครเข้าค่ะ ผู้หญิงคนแรกบอกว่า ไม่มีนะมันเสีย เราเลยพูดว่ามีสิ "ผู้ชาย" แล้วผู้หญิงคนแรกก็เลยก้มไปดูให้ สรุปว่า ใช่มีคนอยู่จริงๆ
 ช็อตสิทำไรไม่ถูกเลยโวยวาย ตะโกนบอกไปว่ากูจะแจ้งความ แล้วตั้งกล้องรอเพราะต้องการหน้ามัน สักพักมันก็เปิดประตูออกมาหน้าด้านๆ ผู้หญิงคนที่ 2 ตามคลิปพยามช่วยกันจับมันไว้แต่มันสะบัด ละเดินออกจากห้องน้ำเนียนๆแล้วค่อยไปวิ่งหนีลงบันไดอีกฝั่ง ผู้ชาย คนอื่นตอนนั้นหรอไม่มีใครช่วยเลย ทั้งๆที่ตะโกนแล้วว่าโรคจิต ผู้หญิง ข้างๆก็ช่วยบอกว่าพี่ช่วยจับกันที มันแอบดู ผู้หญิง เข้าห้องน้ำ แต่พวกพี่ ผู้ชายเค้าให้เหตุผลว่าพี่ไม่รู้พี่นึกว่าเพื่อนหรือแฟนทะเลาะกันพี่เลยไม่ได้ช่วยจับไว้ให้ แล้วมันก็ลอยนวลกลับบ้านไป (ที่มาเล่าแค่มาเตือนสติทุกคนให้ระวัง ในเหตุการณ์จริงๆไม่ได้มีคนมาคอยช่วยเหลือคุณสักทุกคน) คดีถ้ำมองปรับแค่ 500-1000฿ เพราะไม่ได้จับเนื้อตัวเราแต่มันก็ไม่สมควรมีสิทธิมาแอบดูเราทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ผู้หญิง ซึ่งมันไม่ใส่นิสัยของคนปกติที่เค้าทำกัน อย่าปล่อยให้ลูกเด็กเล็กแดงเข้าห้องน้ำคนเดียว เหตุการณ์ไม่คาดคิดอาจจะเกิดขึ้นได้

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายงานโดย  นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์    สำนักข่าวทีนิวส์

ที่มา  เฟซบุ๊ก @ สุวดี นอนน้อย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์


HASTAG : แอบดูผู้หญิง  ถ้ำมอง  โรคจิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ