มนุษย์ป้าโคตรแสบ!! เจ้าของร้านแอร์โล่เข้าแจ้งตร. พร้อมภาพวงจรปิดเห็นจะๆขโมยแอร์ยกชุด ( มีภาพ )

วันนี้ ( 26 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายชิตฆ์ติพัทธ์ หุ่นฑ์สุวรรณ อายุ 39 ปี เจ้าของร้านคูลอิเล็คทริค เลขที่ 1247/274 ริมถนนปากท่อสายเก่า ตำบลแม่กลอง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ว่าเกิดเหตุคนร้ายเป็นหญิงวัยประมาณ 50 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างมีหลังคามาจอดหน้าร้าน ได้ยกเครื่องปรับอากาศไปทั้งคอยเย็นและคอยร้อนไปครบชุด จึงรุดเข้าไปตรวจสอบ

 

 

ในที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านจำหน่ายกล้องวงจรปิดและเครื่องปรับอากาศ ในร้านติดกล้องวงจรปิด 15 ตัว ในจำนวนนี้อยู่ที่บริเวณหน้าร้าน 6 ตัว ซึ่งกล้องวงจรปิดจับพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้ได้อย่างชัดเจน สอบถาม นายชิตฆ์ติพัทธ์ กล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23 นาฬิกา 48 นาทีของวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา พบหญิงรายหนึ่งผิวขาวอายุประมาณ 50 ปี สวมเสื้อยึดแขนยาวสีฟ้าสวมผ้ากันเปื้อนสีฟ้าเห็นตัวอักษรไม่ชัด นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าบู๊ดสีฟ้า ขับขี่รถจักรยานยนต์สีแดงไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียนในลักษณะพ่วงข้างมีหลังคา มุ่งหน้าลงจากสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลองมาจอดหน้าร้านแล้วค่อยๆย่องเข้ามายกเครื่องปรับอากาศยี่ห้อมิสซูบิตชิครบชุดทั้งคอยเย็นและคอยร้อน ก่อนจะรีบขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกไปทางปากท่ออย่างรวดเร็ว

 

 


นายชิตฆ์ติพัทธ์ กล่าวต่ออีกว่า ร้านของตนเพิ่งเปิดมาได้ 2 ปี ปีแรกกำลังเริ่มตกแต่งร้านก็โดนขโมยขึ้นบ้าน จึงตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิด กระทั่งมาโดนขโมยแอร์ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งตนก็คิดว่าช่วงนี้อากาศร้อน ขโมยรายนี้คงจะไม่มีเงินซื้อเครื่องปรับอากาศใหม่ประมาณ 17,000 บาท จึงมาแอบย่องขโมยครั้งนี้ ซึ่งตนก็สงสัยว่าเครื่องปรับอากาศที่ป้าที่ขโมยไปเป็นแอร์เก่าซึ่งต้องนำมาล้างและเปลี่ยนอะไหล่บางตัวที่เสื่อมสภาพด้วย อย่างไรก็ตามตนขอเตือนร้านค้าใกล้เคียงให้ระมัดระวัง อย่าวางสิ่งของไว้นอกบ้านคิดว่าแป๊ปเดียว หรือไม่เป็นไร เพราะอาจจะถูกขโมย โชคดีที่ตนติดตั้งกล้องวงจรปิดจึงเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด และนำไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรสงครามแล้ว

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ธนิก แสงจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรสงคราม

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : สมุทรสงคราม  โจร  มนุษย์ป้า  ป้า  ขโมย 

ติดตามข่าวอื่นๆ