ไม่ทำหน้าที่ไปไหนดี !!! " จักรทิพย์ " สั่งย้าย 5 เสือสน.โคกคราม เซ่นปมฉาวทหารบุกทลายบ่อนรามอินทราตามข้อมูลชาวบ้านร้องทุกข์ !?!

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานข่าวแจ้งว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. มีคำสั่งเลขที่ 913/2559 ลงวันที่ 24 ต.ค. 59 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการโดยมีคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจ 5 นาย

 

ประกอบด้วย พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.โคกคราม , พ.ต.ท.คมสพัสส์ ทองคำนิธิวรากุล รอง ผกก.ป.สน.โคกคราม , พ.ต.ท.ภาณุพงศ์ จินดาหลวง สว.สส.สน.โคกคราม , พ.ต.ท.สมเกียรติ ดวงมาลย์ สวป.สน.โคกคราม และ ร.ต.อ.ยงยุทธ แสนบุญศิริ รอง สว.สส.สน.โคกคราม ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) โดยขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมอบหมาย จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง และให้ผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดพิจารณาสั่งการให้ข้าราชตำรวจในสังกัดไปรักษาราชการแทนในตำแหน่งดังกล่าวได้ตามความจำเป็นและเหมาะสม แล้วรายงานให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติทราบ

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 25 ต.ค. 59 เป็นต้นไป โดยให้ไปรายงานตัวที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ พ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ ผบ.ม.1รอ. พ.อ.อุดม แก้วมหา รอง ผบ.ม.1รอ. ชุดเฉพาะกิจกองทัพภาค 1 และกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร 52 นาย เข้าปิดล้อมบ่อนการพนัน ตั้งอยู่หลังตลาดนัด ซ.รามอินทรา 14 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ซึ่งเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ สน.โคกคราม โดยสามารถจับกุมนักพนันได้ทั้งหมดเป็นชาย 36 คน หญิง 83 คน รวม 119 คน และเงินสด 138,500 บาทติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ผบ.ตร.  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ