ด้วยสำนึกในพ่อหลวง!!ชาวสวนชุมพร นำลองกอง 2.5 ตัน แจกประชาชนร่วมกับทีนิวส์ ที่สนามหลวง

ภายหลังจากที่สำนักข่าวทีนิวส์ได้ร่วมกับเครือข่ายเฝ้าระวังพิทักษ์และปกป้องสถาบันฯ ได้เปิดบูธในการแจกจ่ายอาหาร ให้พี่น้องพสกนิกรชาวไทยที่ได้เดินทางมาถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้น///อ่านข่าวเพิ่มเติม   ก็ได้มีประชาชนเข้ามาร่วมรับแจกจ่ายอาหารเป็นจำนวนมาก และขณะเดียวกันก็มีประชาชนที่ทราบข่าว ได้แจ้งความประสงค์จะนำสิ่งของมาร่วมแจกจ่ายเป็นจำนวนมาด้วยเช่นกัน

เวลา 05.00 น. วันนี้ (23 ต.ค.59) ผู้สื่อข่าวประจำเต้นท์แจกจ่ายอาหาร ที่ท้องสนามหลวง รายงานว่า ได้รับการประสานงานจากคุณปรีชา พลเดช อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 215/9 ถ.ประชาอุทิศ ต.ท่าตะเพา อ.เมือง จ.ชุมพร พร้อมครอบครัวรวมกว่า 10 คน ได้นำผลไม้ ลองกองสดๆ จากสวนจำนวน 2,500 กิโลกรัม มาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน ที่ท้องสนามหลวง ร่วมกับสำนักข่าวทีนิวส์ และ เครือข่ายเฝ้าระวังพิทักษ์และปกป้องสถาบันฯ ด้วย

นายปรีชา กล่าวว่า ได้รับทราบข่าวจากรายการเจาะข่าวร้อนล้วงข่าวลึก ทางไบร้ททีวี ช่อง 20 ว่าถ้าประชาชนแฟนข่าวทีนิวส์ ที่มีความประสงค์ อยากมาร่วมบริจาค อาหาร สิ่งของ ให้กับพี่น้องประชาชนที่เดินทางมาถวายความอาลัยพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 จึงได้แจ้งพี่น้องชาวสวนลองกองเพื่อขอรวบรวมลองกอง นำมาร่วมแจกจ่ายที่สนามหลวงในวันนี้  ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชอย่างล้นพ้น  จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งของการถวายความอาลัยและตอบแทนพระองค์ท่าน จึงได้นำลองกองจากชาวสวนชุมพร มาแจกจ่ายในครั้งนี้ครับ


สำหรับประชาชนท่านใดที่ประสงค์อยากนำอาหาร หรือสิ่งของมาแจก ร่วมบริจาคสมทบทุนครัวอาหาร ก็สามารถติดต่อได้ที่บูธของสำนักข่าวทีนิวส์ เต็นท์ 25 โซนใต้ ถนนหน้าพระลาน ตรงข้ามพระบรมมหาราชวัง หรือประสานงานได้ที่ คุณบุญศิริ (ไก่) 089-4009852 ด้วยความยินดียิ่ง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : บูธทีนิวส์แจกของ  สนามหลวง  ในหลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ