สุดสลด!! เฒ่าเก็บของเก่า ดับปริศนาข้างจักรยานคู่ใจ ค้นตัวเจอเงิน 40 บาท คาดอาจถูกดักปล้น!!

วันนี้ ( 10 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วสันต์ ตั้งธรรม พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตริมถนน ที่ศีรษะมีบาดแผล หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาและเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก. ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

 

ในที่เกิดเหตุริมถนนสายโรมัน - เทียนดัด หมู่ 5 ต.ท่าข้าม อ.สามพราน พบผู้เสียชีวิตนอนหงายริมถนน ทราบชื่อนายสุนทร อุ่นศิริ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 / 21 หมู่ 1 ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ เหนือกกหูซ้าย ในกระเป๋ามีเงินอยู่ 40 บาท ข้างตัวมีมีดพกตกอยู่ 1 อัน ขวดเครื่องดื่มชูกำลัง และรถจักรยานปั่น จอดพิงกำแพง 1 คัน

 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเก็บของเก่าขาย ปกติจะพบเห็นช่วงเวลาประมาณตี 4 ผู้ตายจะปั่นจักรยานไปตามถนนสายดังกล่าว ประมาณ 6 โมงเช้าก็จะซื้ออาหารกลับบ้าน แต่วันนี้มีผู้มาพบนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ซึ่งขณะนี้ได้ให้มูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตที่ รพ.สามพราน เนื่องจากแพทย์ติดภารกิจไม่สามารถออกมาตรวจสอบที่เกิดเหตุได้ และให้ชุดสืบสวนเก็บของที่พบทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมหาดูภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

 

 

 

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะล้มและศีรษะฟาดกำแพงคอนกรีตริมถนนจนเกิดบาดแผลและเสียชีวิต หรืออาจถูกใครทำร้ายและชิงทรัพย์ เนื่องจากญาติผู้ตายแจ้งว่า ผู้ตายมีเงินติดกระเป๋ากว่า 400 บาท แต่ที่พบในตัวมีเพียง 40 บาท

 

 

 


 ภาพ / ข่าว : ปนิทัศน์ มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครปฐม

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : ลุงเก็บขยะ  ปล้น  เก็บของเก่า  ฆ่า  นครปฐม  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ