สะท้านไปถึงทรวง!!! "พล.ท.นันทเดช" สวนปาก "ทักษิณ" คนไทยไม่กลัวผี หันดูตัวเองเหอะโดนใกล้ตัวหลอกใช้ตังค์ รู้ตัวเองทีก็ใกล้ตาย???

     ยังคงมีปฏิกิริยาตอบโต้ในสิ่งที่นายทักษิณ ชินวัตร ไปพูดกับคนเสื้อแดงออกมาจากบุคคลต่าง ๆ   อย่างต่อเนื่อง  เพราะสาระที่นายทักษิณนำเสนอต่อมวลชนยังเป็นเรื่องการวิพากษ์วิจารณ์ประเทศไทย ทั้ง ๆ ที่ก็พูดว่าอยากปรองดอง  อยากให้ชาติสงบ  ล่าสุด  พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตรอง ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานข่าวกรองแห่งชาติ  โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊คเพจชื่อ Nuntdach Makswat    ใจความสำคัญว่า   “คุณ ทักษิณฯพูดกับพวกเสื้อแดงที่แอลเอ.บางตอน อ้างว่า  " ประเทศไทยไม่เหมือนเดิม เพราะเจ้าของบ้านกลัวผี ยืนยันว่าตัวเองไม่ใช่ผี เคืองยิ่งลักษณ์ ถูกรังแก..." อ่านแล้วสงสาร คุณ ทักษิณฯจับใจครับ คนไทยเค้าไม่กลัวผีหรอก แค่คุณ ทักษิณฯไปยืนอยู่กับ คนที่กล่าวโจมตีสถาบันฯทางยูทูบ ทุกๆวัน ผมว่าคนไทยเค้าคงรับไม่ได้แน่ๆ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องอื่นๆอีกมากมาย

     ลองหันมาดูตัวเองบ้าง ดีกว่า อย่าไปฟังไอ้คนรอบตัวพูดโกหกให้ฟัง เพื่อขอตังค์มาทำร้ายประเทศชาติ ปัจจุบันนี้ ไม่รู้จะถึงร้อยโครงการหรือยัง "ไอ้คนพวกนี้นะน่ากลัวกว่า คสช. หรือ ผี แยะเลย ครับ"เหมือนกับไปยืนเล่าเรื่องตลกให้ผู้คนฟัง คนฟังหัวเราะชอบใจกันใหญ่ โดยที่คนเล่าไม่รู้ว่า ที่พวกคนฟังหัวเราะนั้น ก็เพราะขำ ที่คนเล่าช่างไม่รู้อะไรเลยว่า "กำลังเล่าเรื่อง ที่ผิดพลาด ของตัวเองอยู่" กว่าจะรู้ก็มาถึงช่วง "Till I finally died ...."


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายชัชรินทร์ สุรพัฒน์


HASTAG : พล.ท.นันทเดช  ทักษิณ  เสื้อแดง 

ติดตามข่าวอื่นๆ