แหมๆต้องเป็นข่าวก่อน!!! เทศบาลนครขอนแก่นโร่ปิดท่อระบายน้ำหลังหนุ่มโพสต์พลาดเดินตกเจ็บหนักคนเม้นท์ด่าสนั่นสุดชุ่ยทำชาวบ้านเดือดร้อน!!!

 

ในโลกออนไลน์ผู้ใช้ เฟซบุ๊ก ธนภัทร เติมไกรศรี ธนทรัพย์กลการ ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ตนได้พาลูกๆ ไปเดินตลาดเปิดท้ายหน้าหอกาญจนา มหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่ขณะที่เดินๆ อยู่กลับร่วงลงไปในหลุมปริศนา เมื่อปีนขึ้นมาจึงรู้ว่าเป็นท่อระบายน้ำ โดยคาดว่ามีความลึก 2 เมตร ทำให้ได้รับบาดเจ็บทั้งแขนและขา โดยระบุข้อความดังนี้

"เรื่องเล่าจากภัยที่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง พาแฟนกะลุกๆไปเดินเปิดท้ายที่หอกาญจนา เมื่อวานนี้ ตอน17.30 กลับ 19.00 ขากลับ รถเยอะจึงจูงลูกชายเดินขึ้นเกาะกลางถนนเล็ก ยังไม่ทันไรผมก็เดินหล่นลงไปในหลุม จึงรีบปล่อยมือลูกชายที่จูงมา ผมหล่นไปทั้งตัวเหลือแต่คอหัวกับมือที่จังริมฟุตบาทไว้ แต่ด้วยว่ามีสติจึงคว้าไว้ทันครับ ปีนขึ้นมามีแฟนกะลูกๆตกใจเพราะมันมืดมากครับบริเวณนั้น ยังไงฝากใครไปบริเวณนี้อย่าได้ไปเดินใกล้เกาะกลางในภาพนะครับ เป็นท้อระบายน้ำลึก2เมตรได้ผมสูง 177 ซม ถ้าไม่เกาะริมฟุพบาทคือมิดหัวครับ ยังไงไม่อยากให้เกิดกับคนอื่นนะครับ ฝากเตือนๆเพื่อนๆพ่อแม่พี่น้องด้วยครับ ไม่อยากให่เกิดกับเด็กๆอันตรายมากครับ"

 


ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวโพสต์ข้อความระบุเพิ่มเติมว่า "ทีมงานช่างจากเทศบาลขอนแก่นได้ออกไปสำรวจและแก้ไขในส่วนของหลุมที่เกิดขึ้นใหม่นี้แล้วนะครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่ช่วยกันแชร์ ทำให้มีการแก้ขอย่างรวดเร็ว จะได้ไม่มีใครบาดเจ๊บรับเคาระห์อีกครับ ถ้าใครผ่านไปทางนั้นลองตรวจสอบดูดีๆนะครับ ทางนั้นกลางคืนไฟ เกาะกลางไม่ค่อยเปิด เลยมืดมากครับ ขอบคุณครับ "

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : หลุมลึกลับ  เดินตกหลุม  ขอนเเก่น  หลุมยุบ  บาดเจ็บ  เตือนภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ