เดือดปุดๆ !!!! แม่ "แทค ภรัณยู" เหลืออดขึ้นโรงพักแจ้งความอดีตสามีหมิ่นฯทิ้งลูกทิ้งผัวออกสื่อ งานนี้มองไปแล้วชีวิตจริงก็ไม่ต่างละครดราม่า!!??

หลังจากที่รายการ The Guest ตีสนิทคนดัง ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอชื่อ "คลิปที่ไม่ได้ออกอากาศ ! อะไรที่ทำให้พ่อแทค ภรัณยู เสียน้ำตาขนาดนี้ The Guest ตีสนิทคนดัง ช่อง 8" ซึ่งอัพโหลดเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 โดยในเนื้อหาของคลิปมีการระบุถึงเรื่องราวชีวิตของพ่อ ของนักแสดงหนุ่มแทค ภรัณยู ที่ต้องเลิกรากับแม่ โดยให้สัมภาษณ์ว่าแม่แทคมีคนอื่น และตนต้องเลี้ยงดูลูกด้วยตัวคนเดียวมาตลอด พร้อมกับหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายกลางรายการ


นางชนิกา อภิชัย อายุ 54 ปี แม่ของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “แทค” ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม พร้อมคนสนิท หอบหลักฐานเป็นแผ่นซีดี และเอกสารภาพถ่ายรายการตีสนิทคนดัง  เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.วัชรพล ยอมเกิด ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อแจ้งความเอาผิดนายสมชาย โรจนวุฒิธรรม อดีตสามี พ่อของแทค ภรัณยู ที่พูดจาใส่ความและกล่าวหาผ่านสื่อจนได้รับความเสียหาย และส่งผลกระทบกับความน่าเชื่อถือในอาชีพหมอดูที่ทำอยู่

ทั้งนี้นางชนิกา ยืนยันว่า ไม่เคยทอดทิ้งแทคตามที่ถูกกล่าวหา สมัยเด็กบิดาของตนเองที่เพิ่งเสียชีวิตไปเพราะโรคมะเร็ง ก็เคยเลี้ยงดูแทคจนโต และที่ผ่านมาเมื่อปีต้นปี 2556 แทคเคยขอเงินตน 5 แสนบาท ซึ่งตนก็โอนไปให้ เรื่องนี้มีหลักฐานการโอนชัดเจน แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่เคยออกมาแสดงตนหรือให้ข้อมูลผ่านสื่อ เพราะไม่อยากให้คนอื่นมองว่าเกาะลูกชายดัง แต่เรื่องที่เกิดขึ้นคงยอมไม่ได้เพราะทำให้ตัวเองเสียหาย

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า จะต้องตรวจสอบเอกสารและหลักฐานในคลิปวิดีโอให้ชัดเจนอีกครั้งว่า มีการพูดจากล่าวหาและดูหมิ่นตามที่นางชนิกากล่าวอ้างหรือไม่ และจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอีกครั้ง


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : อดีตสามี  เเจ้งความ  แทค ภรัณยู  กล่าวหา  โรงพัก  มีชู้  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ