สุดสลด!! 2 นร.มัธยม ขี่รถจยย.ไปทำรายงานส่งครู เสียหลักพุ่งชนรถปูน ร่างกระเด็นตกพื้นอย่างแรง สาหัส1 ดับ 1 ราย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.50น. วันนี้ ( 6 ต.ค. 59  ) ร.ต.อ.ณรงค์  โสดก  ร้อยเวร สภ.เขาสมิง  ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เขตอำเภอเขาสมิงว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์โม่ปูนที่จอดอยู่ริมถนนทำให้เสียชีวิต 1 ราย และเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดภายในซอยลำภูราย  ม.3   ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด จึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

 

ในที่เกิดเหตุ เป็นถนนสายรองจากถนนสายหลักเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร  พบรถโม่ปูนจอดอยู่  ยี่ห้อนิสสัน UD  ทะเบียน  80-4380  ตราด ที่หน้ากระจกเขียนว่าตราดคอนกรีต  ใกล้พบศพนักเรียน 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายสิทธิพงษ์  หงส์ตนุ อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 221  หมู่ 3 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด  ใกล้กับศพมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีดำ  กตจ. 188  ตราด ล้มอยู่  ขณะที่ผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียนชายวัย 13 ปี ชื่อ ด.ช.ศุภกร  ต่างหู  อายุ 13  ปี  อยู่บ้านเลขที่ 39  หมู่ 3 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กูภัยได้นำส่งโรงพยาบาลเขาสมิงแล้ว

 

 

 


สอบถามนายศรีนวน  ศรีพุฒิ อายุ 51 ปี คนขับรถโม่ปูน เล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า  ได้ขับรถนำปูนมาส่งให้กับลูกค้าที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ  เมื่อส่งเสร็จแล้ว ก็นำรถออกมาจอดแล้วขึ้นไปล้างทำความสะอดถังปูนที่ด้านบน  ได้ยินเสียงดังเหมือนมีอะไรมาชน  และเมื่อมองลงไปพบร่างของเด็กนักเรียนทั้งสองคนกระเด็นตกอยู่ที่พื้นจึงรีบลงมาดู

เบื้องต้น หลังเกิดเหตุ ญาติของเด็กนักเรียนที่เสียชีวิตได้ออกมาดูเหตุการณ์ ได้กล่าวว่า  นักเรียนทั้งสองคน เรียนอยู่ที่ รร.เขาน้อยวิทยาคม  วันนี้ได้พากันขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปทำรายงานส่งครูหลังสอบเสร็จ  แต่ออกมาได้ไม่นานนักก็มาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงส์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : รถจยย  รถปูนทับเด็ก  รถมอเตอร์ไซค์  ตราด  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ