ซิ่งชนสนั่น!! สาวลาววัย 18 ซึ่งกระบะเจอจยย.ตัดหน้า อัดเต็มแรง ลากทั้งรถทั้งคน ดับ 1 สาหัส 2

วันนี้ ( 5 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.เนติพงศ์ จำนงนิตย์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนประสานงากับรถ จยย.ที่บริเวณหน้าร้านโชคคูณโชค ถนนมิตรภาพ (ท่าบ่อ-หนองสองห้อง) ในเขตเทศบาลเมืองท่าบ่อ หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ หน่วยกู้ภัยประจักษ์ท่าบ่อ

 

 

 

ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ ทราบชื่อต่อมาคือนายบาง จันทะวง 40 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 77 ม.9 ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย,ด.ช.บรรพต ปัญญาศิริอายุ10ปี บ้านเลขที่ 77 ม.9 ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย และ ด.ช.มังกร ปัญญาศิริ อายุ12ปี บ้านเลขที่ 77 ม.9 ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ โดย ด.ช.บรรพต และ ด.ช.มังกร อาหารหนักได้ถูกส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลหนองคาย และ ด.ช.มังกร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลหนองคาย

 

 

ใกล้กัน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า นาโน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กง932หนองคาย ถูกรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กผ8513 กำแพงนคร ชนอัดก๊อปปี้อยู่ใต้ท้องรถ โดยมีนางสาวสุนัด ดวงตา อายุ18ปี อยู่เมืองสีโคดตะบอง แขวงนครหลวงเวียงจันทร์ สปป.ลาว เป็นคนขับรถยนต์และอยู่ในอาการตกใจเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลเช่นเดียวกัน

 

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า รถจยย. ขับโดยนายบาง มี ด.ช.มังกร และ ด.ช.บรรพต ซ้อนสามกันมาจากปากซอยติดกับร้านโชคคูณโชค จะเลี้ยวข้ามถนน เป็นจังหวะที่รถยนต์ของนางสาวสุนัด ขับขี่สวนมาด้วยความเร็วทำให้เบรกไม่ทัน พุ่งชันอย่างจังลากทั้งคนทั้งรถไปเกือบ 50 เมตร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.หนองคาย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : รถชนกัน  หนองคาย  รถจยย.  รถกระบะ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ