จับตามองให้ดีๆ!! 3ราศีนี้ หมอช้างทำนายเลยว่าดวงอยู่ในเกณฑ์ต้นร้าย-ปลายดี แนะเสริมชะตารีบไปทำบุญด่วน

 

     เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตาเรารู้ได้เลยว่ามันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ดวงของเราสามารถพลิกผันได้เสมอ ล่าสุด หมอดูชื่อดัง "หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา" ได้โพสต์เกี่ยวกับดวงลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Master.chang ชี้ 3ราศีนี้จะมีดวงต้นเดือนร้าย-ปลายเดือนดี ได้แก่ ราศีพฤษภ, ราศีมีน และราศีกรกฎ

"ราศีพฤษภ" (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ช่วงนี้ถึงแม้ความรักอาจจะไม่รุ่ง เรื่องงานก็มักจะได้ยินคำพูดที่ทำให้เครียด แต่พอกลางเดือนไปแล้ว ทุกอย่างจะพลิกไปในทางที่ดีขึ้น

 

 

 

"ราศีมีน" (15 มีนาคม - 13 เมษายน) ระวังเรื่องการตัดสินใจประเภทหนีรถติดแต่ดันไปเจอน้ำท่วม เรื่องงานเจ้านายนอกจากจะคุยกันไม่รู้เรื่องยังชอบสั่งให้แก้นู่นแก้นี่ตลอด ข่าวดีคือปลายเดือนจะมีตัวช่วย มีโชคเรื่องการเงินลาภลอย

 

 

 

"ราศีกรกฎ" (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) เรื่องงานมีเซอร์ไพรส์มาทุกวัน จนช่วงนี้ไม่ค่อยอยากคุยกับใคร บางคนต้องเริ่มต้นงานใหม่ที่มีอุปสรรคเยอะ พอเข้ากลางเดือนจะเริ่มหายใจหายคอได้ดีขึ้น ค้าขายดีมีกำไรหรือได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

 


 

 

 

     ทั้งนี้ หมอช่างยังได้ให้คำแนะนำเพิ่มเติมว่า ควรเสริมด้วยการตักบาตรเทโว วันที่ 17 ตุลาคม หรือบูชาพระโพธิสัตว์กวนอิมวันที่ 19 ตุลาคม อีกด้วย.

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ราศีกรกฎ  ราศีมีน  ราศีพฤษภ  หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา  ทำนายดวงชะตา 

ติดตามข่าวอื่นๆ