แม่ใจสลาย!! ปลุกลูกไปทำงาน พบเป็นศพคาเตียง สุดสะเทือนใจเมื่อรู้สาเหตุการตาย อุทาหรณ์ คนอยากผอม!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (30 ก.ย.) ร.ต.อ.ภานุวัฒน์  ภูชื่นบาน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนเสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ อยู่ที่บ้านเลขที่98/34  หมู่1 ซอยบ้านหนองบัว ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม
 

 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นพบศพผู้เสียชีวิต นอนห่มผ้า อยู่บนตียง ในห้องนอนของตนเอง  ทราบชื่อนายบัณฑิต  สมรัตน์  อายุ26 ปี  เป็นพนักงานขายคอนโด แห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอุดรธานี และที่โต๊ะข้างเตียงนอนมีกล่องพลาสติก มียาอยู่ในแต่ละช่อง ระบุแต่ละวันต้องกินเม็ดกี่เม็ดหรือสีอะไร คล้ายกับยาลดความอ้วน ซึ่งญาติพี่น้องพอทราบเรื่องได้เดินทางมาดูต่างพากันร้องไห้โฮและเพื่อนร่วมงานผู้ตายเช่นเดียวกัน

 

นางละอองศรี สมรัตน์ อายุ53ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่า ตนมีอาชีพขายขนมอยู่ที่ตลาดหนองบัว มีลูกชาย3 คน โดยผู้ตายเป็นลูกคนที่สอง ทำงานเป็นพนักงานขายคอนโด โดยเมื่อคืนนี้ช่วงหัวค่ำ ลูกชายเลิกงานกลับบ้านก็ได้พูดคุยกันเหมือนทุกวัน ก่อนพากันแยกย้ายเข้าไปนอนพักในห้องนอนของใครของมัน

 

 

จากนั้นเวลา 04.00 น. ตนก็ตื่นขึ้นมาไปขายขนมอยู่ที่ตลาดเห็นลูกชายก็นอนอยู่ พอกลับมาบ้านก็เห็นลูกชายไม่ออกไปทำงาน เพราะรถยนต์กระบะของที่ทำงานยังจอดอยู่ ตนเลยทำงานบ้านจนเสร็จจึงเข้ามาปลุกลูกไปทำงาน พบปรากฏว่าลูกชายไม่หายใจชีวิตแล้ว จึงได้โทรบอกญาติพี่น้องและเพื่อนร่วมงานลูกชายมาดูก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบในส่วนลูกชายจะกินยาลดความอ้วนก็ไม่ทราบมาก่อนเพราะลูกชายไม่เคยบอกและลูกชายไม่ชอบให้ใครเข้ามายุ่งในห้องนอนตัวเอง มารู้จากเพื่อนลูกชายที่บอกว่าลูกชายของตนกินยาลดความอ้วนมานานแล้ว

 


 


แพทย์ได้ทำการพลิกศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือถูกทำร้ายแต่อย่างไร ซึ่งญาติไม่ติดใจการตายครั้งนี้ แต่แพทย์ได้ขออนุญาตทางญาติ เพื่อทำการผ่าพิสูจน์ศพและขอยาที่เจอในกล่องพลาสติก ว่าผู้ตายกินยาอะไรเข้าไปหรือจะเป็นยาลดความอ้วนหรือไม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน รอผลจากแพทย์ในการเสียชีวิตเกิดจากสาเหตุอะไรต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว : กฤษฎา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : เตือนอันตราย  ยาลดน้ำหนัก  ยาลดความอ้วน  อุทาหรณ์  อุดรธานี  กินยาเกินขนาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ