แทบขาดใจ!! "สาวปี1" สังหรณ์ใจ พ่อโทรมาพูดจาแปลกๆ ขอกลับบ้าน รุ่นพี่ไม่ยอม สุดท้ายพบเรื่องเศร้าที่สุดในชีวิต!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ (26 ก.ย.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย จึงไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ ตั้งอยู่ ม.2 ต.บางจะเกร็ง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม พบศพ นายอำนวย อายุ 41 ปี อาชีพขับรถรับจ้างบรรทุกหินบริษัทแห่งหนึ่ง เสียชีวิตอยู่ภายในห้อง สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงผ้าสีขาว นั่งพับเพียบผูกคอด้วยเชือกไนล่อนกับขื่อบ้าน สูงประมาณ 3 เมตร ภายในห้องเปิดโทรทัศน์และพัดลมทิ้งไว้ บริเวณใกล้กันมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และขวดเหล้าขาววางอยู่บนโต๊ะ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมง

 

 

จากการสอบถาม นางเรณู พี่สาวผู้ตาย ให้การว่า เมื่อค่ำวานนี้ผู้ตายได้คุยโทรศัพท์กับตน และพูดตัดพ้อน้อยใจภรรยาที่ได้แยกกันอยู่เนื่องจากผู้ตายชอบดื่มสุรา จนทำให้มีปัญหากระทบกระทั่ง ทะเลาะเบาะแว้งกันหลายครั้ง และผู้ตายบ่นคิดถึงลูกสาวอายุ 18 ปี ที่ขณะนี้เรียนชั้นปี1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จ.เพชรบุรี และได้พูดลักษณะคล้าย เป็นการอำลา

 

 

ด้าน น.ส.กาญจนา อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้ตาย เมื่อกลับมาถึงบ้านเห็นร่างไร้วิญญาณของผู้เป็นพ่อก็ร้องไห้อย่างหนักจนญาติๆต้องเข้ามาช่วยกันปลอบ จากนั้นได้ให้การว่า เมื่อคืนก่อนได้คุยโทรศัพท์กับพ่อขณะที่ตนกำลังซ้อมเชียร์อยู่ ซึ่งมีเวลาคุยไม่มากนักก่อนที่พ่อจะพูดคล้ายกับเป็นคำอำลา ตนจึงรู้สึกไม่สบายใจจะขอรุ่นพี่กลับบ้าน แต่รุ่นพี่ไม่อนุญาตให้กลับบ้าน
กระทั่งมาทราบว่าพ่อได้ผูกคอตาย เสียแล้ว


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายเกิดความเครียดจากการแยกทางกันอยู่กับภรรยา พร้อมทั้งอาจจะคิดมากและซึมเศร้า จนเป็นเหตุให้ตัดสินใจผูกคอตายเพื่อจบชีวิต ซึ่งทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตเจ้าหน้าที่จึงส่งศพให้สถาบันนิติเวช รพ.ราชบุรี ตรวจหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : สมุทรสงคราม  รุ่นพี่โหด  ลาลูกสาว  ปัญหาชีวิต  ทะเลาะกับเมีย  ผูกคอตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ