เนรคุณแผ่นดิน???"พระพุทธะอิสระ"ชี้ สถาบันพระมหากษัตริย์ยังไม่ปลอดภัย หลังขบวนการแอบอ้าง ไม่หมดไม่สิ้น เชื้อชั่ว"ยิ่งจับ ยิ่งโผล่"!!!(รายละเอ

เมื่อวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา พระพุทธะอิสระ แห่งวัดอ้อน้อย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค ระบุว่า...

หรือว่าสถาบันพระมหากษัตริย์จะยังไม่ปลอดภัย
๒๒ กันยายน ๒๕๕๙
เมื่อรัฐบาลคสช.เข้ามาบริหารประเทศ ตั้งแต่เดือนแรกๆ จนถึงวันนี้ ๒ ปีเศษๆ
ได้ทำการสืบสวนสอบสวนจับกุมกลุ่มบุคคลและตัวบุคคลที่ดูหมิ่นสถาบัน ทำลายสถาบันด้วยการแอบอ้างเบื้องสูงมาเป็นเครื่องมือหากิน และทำให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบัน
เริ่มตั้งแต่จับกุมดำเนินคดีกับ พล.ต.ท.พงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ และถูกควบคุมตัวในวันที่ ๒๔ พ.ย. ๕๗
นายหัสดิน อุไรไพรวัน หรือ นามแฝง บรรพต ผู้ต้องหาผลิตและเผยแพร่คลิปวิดีโอหมิ่นเบื้องสูงกว่า ถูกควบคุมตัวในวันที่ ๑๑ ก.พ. ๕๘
ตามมาด้วยนายสุริยัน สุจริตพลวงศ์ หรือหมอหยอง ในวันที่ ๒๑ ตุ.ค. ๕๘
นางพัฒน์นรี ชาญกิจ แม่ของนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์(จ่านิว) ในข้อหาใช้ถ้อยคำหมิ่นสถาบันผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อ ๑๑ พ.ค. ๕๙ คดีหญิงไก่ในช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุดก็กลุ่มท่านชายกำมะลออีก ๑๐ กว่าคน
นี่ยังไม่นับรวมถึงขบวนการล้มเจ้าที่หนีไปต่างประเทศ
ท่านทั้งหลายจะเห็นว่าแม้รัฐบาลคสช.โดยเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และฝ่ายความมั่นคง จะกวดขันจับกุมบุคคลที่เป็นภัยต่อความมั่นคงของสถาบันอยู่ต่อเนื่อง
หากเป็นพวกมิจฉาชีพสิบแปดมงกุฏหลอกชาวบ้านหากินไปวันๆ ก็ต้องรู้สึกหวาดกลัวต่อการเข้มงวดกวดขันของเจ้าหน้าที่รัฐ คงจะไม่กล้าหืออือ ในยุคของรัฐบาลคสช. เพราะเขาเอาจริง
แต่การกับตาลปัด จับตรงนั้น มันก็ไปโผล่ตรงโน้น จับตรงโน้นมันก็มาโผล่ตรงนี้ ดูเหมือนไม่หมดไม่สิ้นเชื้อชั่ว
ทำให้ฉันและประชาชนคนรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ มีสิทธิที่จะสงสัยและคิดไปได้ว่า สรุปแล้ว ไอ้ขบวนการแอบอ้างเบื้องสูงหากินที่ดูเหมือนจะเป็นแค่พวกโจรกระจอกสิบแปดมงกุฎธรรมดาๆ เนี่ย
จริงๆ แล้วมันเป็นขบวนการล้มเจ้าที่แฝงตัวเข้ามาปฏิบัติการโดยมีเป้าหมายชัดเจนที่จะจ้องทำลายความรัก ความศรัทธา ที่คนไทยมีให้ต่อสถาบันหรือเปล่า
หรือเป็นเพียงแค่โจรกระจอกธรรมดาๆ พวกหนึ่งเท่านั้น
หากเป็นโจรกระจอกสิบแปดมงกุฎธรรมดา แล้วทำไมมันถึงได้ไม่เกรงกลัวการกวดขันกวาดล้างจับกุมของเจ้าหน้าที่บ้านเมืองเลย เรียกว่า ยิ่งจับ ยิ่งมี ยิ่งจับ ยิ่งโผล่
น่าสงสัยว่ามันไม่ใช่โจรกระจอกธรรมดาเสียแล้ว
หรือพวกมันต้องการขยายผลให้ชาวต่างชาติเขาได้รู้ได้เห็นการสืบสวนจับกุมครั้งนี้ เพื่อการบิดเบือนให้ต่างชาติเข้าใจผิดว่า รัฐบาลคสช.ทำการละเมิดสิทธิมนุษยชนอย่างรุนแรงในกรณีสถาบัน ซึ่งดูจะสอดคล้องกับขบวนการล้มเจ้าที่หนีไปอยู่ต่างประเทศอย่างนายจักรภพ เพ็ญแข
ที่ออกมาโพสต์บทความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวต่อว่ากล่าวหาว่าที่บ้านเมืองเป็นอยู่ทุกวันนี้เพราะการบงการของระบบศักดินาและอำมาตย์
ดูมันช่างสอดคล้องกับเสียจริงๆ ทั้งช่วงเวลาและเหตุการณ์ นี่ยังไม่นับรวมถึงพวกอกตัญญูแผ่นดินระดับปลาซิวปลาสร้อยที่ไม่ค่อยมีสมอง ทองแต่ประโยชน์ตนเป็นใหญ่ หลงเชื่อคารม ทำตามๆ เขาไป
ไหนจะพวกที่สร้างเพจ ส่งทวิตเตอร์ เล่นไอทีดูหมิ่นจาบจ้วงสถาบันตามหน้าจอไอทีอินเตอร์เน็ทอีกมากมาย
ที่ต้องหยิบยกเรื่องนี้ขึ้นมาเขียนมาเล่าก็เพราะต้องการให้ท่านทั้งหลายได้เห็นว่า สถาบันหลักของชาติยังไม่ปลอดภัยอย่างแท้จริง จึงอยากเรียกร้องให้รัฐบาลคสช.และเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงได้ทำการสืบสวนสอบสวนบุคคลที่ถูกจับกุมมาแล้วให้ละเอียดถี่ถ้วน ว่ามันเป็นแค่พวกโจรกระจอกสิบแปดมงกุฎ หรือว่าเป็นขบวนการมีใบสั่งจากใคร
ต้องค้นหาความจริงให้ปรากฏให้ได้ พวกเราคนไทยผู้มีหัวใจรักสถาบันจึงจักวางใจ
คสช. คุณประยุทธ์ ต้องไม่ปล่อยพวกทรพีเนรคุณต่อแผ่นดินพวกนี้เอาไว้ให้เป็นเสี้ยนหนามทิ่มตำแผ่นดินให้ตกต่ำเป็นอันขาด เพราะเชื้อชั่วมันแรง มันอาจจะมาสร้างความเสียหายให้แก่บ้านเมืองได้ในวันข้างหน้า
เขียนมาบอกเล่าก็ด้วยความรักและเป็นห่วงใยดอกนะจ๊ะ
พุทธะอิสระ
 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : โจรกระจอก  สถาบันพระมหากษัตริย์  แอบอ้างเบื้องสูง  พระพุทธะอิสระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ