สยองทั้งโรงแรม!! "ผัวเมีย" ตายพิสดาร คาห้อง 410 เห็นสภาพศพ สลดเกินบรรยาย อารมณ์ชั่ววูบจริงๆ!!

วันที่ 22 ก.ย.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักชั้น 4  หมายเลข 410 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บน ถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ภายหลังรับแจ้งเหตุ พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นายวิสูตร  รอดบุญยัง อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และ นางพิมลพรรณ  รอดบุญยัง อายุ 57 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน สภาพศพผู้ชายนอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้นล่างข้างเตียง มีถุงหิ้วพลาสติกคลุมศีรษะจนมิดและพันปิดทับด้วยเทปกาวรอบลำคออย่างแน่นหนา ส่วนศพผู้หญิงนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงติดประตูทางเข้าห้องพัก  นอกจากนี้ภายในห้องพักยังพบขวดเบียร์ยี่ห้อหนึ่งถูกเปิดดื่มไปจนหมด แต่ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินหรือร่องรอยการต่อสู้ใดๆ

 

จากการสอบถามพนักงานของโรงแรมทราบว่า ผู้เสียชีวิตเดินทางมาเข้าพักที่โรงแรมตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา กระทั่งช่วงเที่ยงของวันนี้จึงโทรศัพท์ไปสอบถามว่าจะพักต่อหรือไม่แต่ก็ไม่มีใครรับสาย จึงคิดว่าน่าจะนอนหลับพักผ่อนกันอยู่ กระทั่งช่วงบ่ายจึงขึ้นไปเคาะประตูห้องเพื่อสอบถามอีกครั้ง แต่ก็ไม่มีใครตอบรับกลับมา และประตูห้องก็ถูกล็อคกลอนจากข้างใน จากนั้นจึงไปตามให้คนมาช่วยกันงัดห้องดังกล่าวเข้าไปดูก็พบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว

 


 


เบื้องต้นคาดว่า ทั้งคู่น่าจะมีปัญหาส่วนตัว จนคิดหาทางออกไม่ได้  ฝ่ายสามีจึงอาศัยจังหวะที่ภรรยาหลับใช้หมอนกดปิดใบหน้าจนขาดอากาศหายใจ ส่วนตัวเองก็ใช้ถุงหิ้วพลาสติกคุมศีรษะก่อนใช้เทปกาวที่เตรียมไว้พันปิดรอบคออีกครั้ง จนขาดอากาศหายใจเสียชีวิตอีกคน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงครั้งนี้จะต้องรอสอบปากคำญาติและผู้ใกล้ชิดอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย และจะส่งร่างของผู้เสียชีวิตไปผ่าชันสูตรพลิกศพที่นิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช ก่อนติดต่อให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ตายคาโรงแรม  หมอนอุดจมูก  ถุงคลุมหัว  ตายพิสดาร  ผัวฆ่าเมีย  ข่าวอาชญากรรม  โรงแรม  สยอง  ฆ่าตัวตาย  พิษณุโลก 

ติดตามข่าวอื่นๆ