ถึงกับผงะ!!! สาวหาบเร่ แวะเข้าห้องน้ำวัด เสร็จกิจออกมาอ ตกใจเจอหนุ่มยืนช่วยตัวเอง ก่อนถูกผลักเข้าห้องน้ำ??

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 ก.ย. 2559 พ.ต.ต.สุพรรณ ใจหาญ สวป. สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้าย พยายามจะกระทำอนาจารกับผู้หญิงบริเวณห้องน้ำข้างเมรุ วัดพันเสด็จใน ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.องอาจ จินาอุ รอง สวป.สภ.บ่อวิน กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสาฯ

ที่เกิดเหตุ พบ นางหญิง (นามสมมติ) อายุ 49 ปี อาชีพแม่ค้า ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเล่าว่า ตนเองและญาติ ได้มาขออาศัยพักที่ศาลาวัดพันเสด็จแห่งนี้ หลังจากพากันเดินเร่ขายของในพื้นที่บ่อวินประมาณ 5 คน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตนปวดท้องอย่างหนัก จึงรีบเข้าไปห้องน้ำเพื่อถ่ายทุกข์ หลังเสร็จธุระออกมาจากห้องน้ำ พบชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 165 ซม. ผิวคล้ำ แต่งกายสกปรก กำลังยืนสำเร็จความใคร่อยู่หน้าห้องน้ำ ตนตกใจมาก ซ้ำชายคนดังกล่าว พยายามผลักตนเข้าไปในห้องน้ำอีก จึงตะโกนร้องให้คนช่วย ทำให้ชายคนดังกล่าวตกใจ รีบวิ่งหนีไปในความมืดทันที


จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังออกค้นหาตัวชายคนดังกล่าว ทั่วบริเวณวัด โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชม. แต่ก็ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นจากการสอบสวนคาดว่า คนที่ก่อเหตุรายนี้น่าจะเป็นคนเร่ร่อน ไม่มีที่นอนเป็นหลักแหล่ง และยังเป็นคนสติไม่สมประกอบ จึงได้ให้ นางหญิง ไปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.บ่อวิน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวชายคนดังกล่าว มาสอบสวนต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : สาวหาบเร่  ข่าวเด่นประเด็นร้อน  โรคจิต  ผู้ชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ