ร้องไห้ไม่ออก.. เมีย ช็อกเปิดห้องเจอ ผัว นอนเป็นศพคาเตียง พอรู้สาเหตุสะเทือนใจมาก ทำไมไม่สู้ไปด้วยกัน!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (14 ก.ย.59) เมื่อเวลา 07.30 น. พ.ต.ท.สุรินทร์ เวชปาน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้เสียชีวิตด้วยปืน จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.พิชา รุจินาม ผกก.สภ.เมืองสิงห์บุรี ผู้บังคับบัญชาการทราบ และได้รุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสิงห์บุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน ภจว.จ.สิงห์บุรี ไปยังบ้านเลขที่ 74/19 หมู่ที่ 5 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี  พบศพ นายกุญชร พฤทธิสาริกร อายุ 76 ปี ข้าราชการบำนาญกรมป่าไม้ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงในห้องนอน สภาพศพมือข้างขวายังถือปืนอยู่ มีหมอนทับอยู่บริเวณใบหน้าเมื่อเปิดหมอนดูขมับขวามีรอยกระสุนปืนเลือดเต็มหมอนที่นอน 

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานและแพทย์ ได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ พบว่ามีกระสุนจากอาวุธปืน ยิงเข้าที่ขมับขวา เป็นอาวุธปืนขนาด .38 ม.ม.ที่ยังคาอยู่ในมือ โดยยิงผ่านหมอเพื่อไม่ให้เกิดเสียง ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด จากนั้นได้นำศพไปพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งที่นิติเวช โรงพยาบาลศูนย์ธรรมศาสตร์ รังสิต และจะได้มอบศพที่เจ้าตัวอุทิศแล้วเป็นอาจารย์ใหญ่ให้กับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต่อไป

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายอยู่บ้านคนเดียวเนื่องจากมีอาการป่วยเป็นคนไข้ติดเตียงต้องใช้ออกซิเจนช่วยในการหายใจ ส่วนภรรยาชื่อนางประชิต พฤทธิสาริกร อายุ 65 ปี พักอยู่บ้านกับลูกชายซึ่งอยู่บริเวณเดียวกัน และอยู่ในอาการโศกเศร้า บอกว่า นายกุญชร ผู้เสียชีวิตเป็นสามีตนเองป่วยเป็นโรคร้ายหลายโรค ทั้งโรคมะเร็ง เบาหวาน ความดัน และโรคหัวใจบ่นเสมอว่าเกรงใจลูกเมียที่ต้องมาดูแล เช้าวันเกิดเหตุตนเข้ามาในบ้านที่ผู้ตายอยู่เพื่อที่จะนำอาหารเช้ามาให้ พบว่าสามีตนเองใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตเสียแล้ว โดยไม่ทราบว่าเสียชีวิตตอนไหนเพราะไม่ได้ยินเสียงปืน

 


ส่วนนายวราห์ บุญมา อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนและเป็นคู่เขยกัน เล่าว่า นายกุญชร เป็นคนดีและสนิทกันคุยกันอยู่เสมอ เมื่อวานก็ยังโทรคุยกันในเรื่องของอาการเจ็บป่วยที่ต้องไปหาหมออย่างต่อเนื่อง และยังบอกให้ตนดูแลตัวเองดีๆ ไม่คิดว่าจะเป็นการสั่งเสีย และคิดว่าสาเหตุการยิงตัวตายในครั้งนี้ นายกุญชร คงตัดสินใจหนีความเจ็บปวดจากโรคร้าย

 

 

ภาพ/ข่าว : มลชัย พอใจ เหยี่ยวข่าวทีนิวส์ จ.สิงห์บุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : ป่วยติดเตียง  โรครุมเร้า  กรมป่าไม้  ยิงตัวตาย  สิงห์บุรี  ฆ่าตัวตาย  ข้าราชการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ