คนดีศรีเมืองสิงห์!! ครอบครัวสาวพลเมืองดี เก็บกระเป๋าเอกสารทองคำรวมมูลค่าหลายแสน นำส่งตร.เพื่อตามหาเจ้าของต่อไป

เวลา 20.40 น. วันที่ 9 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวประจำจ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.กรรณิการ์ เอี่ยมวิจารณ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/3 ม.1 ต.คอทราย อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ว่า ตนพร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ รวม 7 คน ได้ไปทานอาหารที่ร้านบ้านสวนแม่ลาการ้อง ต.แม่ลา อ.บางระจัน จ.สิงห์บุรี ขณะที่กำลังจะแยกย้ายกลับบ้านกันอยู่นั้นได้เดินมาเตรียมจะขึ้นรถ ตนกับเพื่อนๆได้เห็นกระเป๋าเอกสารสีดำตกอยู่กลางถนนหน้าร้านอาหาร

จึงเดินไปหยิบมาดูและเปิดกระเป๋าเพื่อจะหาหลักฐานการเป็นเจ้าของแต่ต้องตกใจกันเพราะนอกจากมีเอกสารแล้วยังมีทองรูปพรรณต่างๆหลายชนิดอยู่ในกระเป๋านั้นด้วยจึงรีบนำกระเป๋าเอกสารไปยังโรงพักที่ใกล้ที่สุดทันที

ที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี ร.ต.อ.กฤษฎา คงคามี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี หลังได้รับแจ้งจึงเปิดกระเป๋าเอกสารพบของมีค่าหลายรายการ สร้อยคอทองคำพร้อมพระเลี่ยมทอง 1 เส้น กำไลทองคำ จำนวน 3 วง แหวนทองจำนวน 8 วง สร้อยคอทองคำบรรจุอยู่ในตลับ 2 เส้น ตุ้มหูทองจำนวน 2 คู่ พระเลี่ยมทองอยู่ในกล่องพลาสติกจำนวน 1 องค์ กำไลสีเงิน 1 เส้น

เอกสารเกี่ยวกับ ธกส. จำนวนหนึ่ง และสมุดบัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี นางขนิษฐา พานทอง เพื่อ ด.ช.ชัยพงศ์ พานทอง ซึ่งคาดว่าเป็นเจ้าของกระเป๋าเอกสารใบนี้ จึงได้ลงบันทึกประจำวันพร้อมติดตอให้เจ้าของมารับต่อไป
 

ข่าว/ภาพ : ณัฐนารา ปานมี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สิงห์บุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุดร แสงอรุณ


HASTAG : เก็บกระเป๋า  พลเมืองดี  คนดี  สิงห์บุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ