ช็อก แทบหัวโกร๋น!! หนุ่มแหย่ไข่มดแดงริมถนน อยู่ดีๆ เจอเข้าไปเต็มๆตา อยู่บนต้นตะแบก!?

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (29 ส.ค. 59)  ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตอยู่บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ฝั่งตะวันตก หมู่ที่ 2 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลธัญบุรีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

 

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถกระบะมิตซูบิชิแบบตอนเดียว สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ปก-324 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1ราย ทราบชื่อนายภาคภูมิ หนูเส้ง อายุ 49 ปี ได้ใช้เชือกร่มสีแดงผูกคอตนเองอยู่บนต้นตะแบก เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งได้นำตัวลงมาให้แพทย์ตรวจโดยระบุว่าเสียชีวิตมาแล้ว12-24 ชั่วโมง

 

 

จากการสอบถามนายบานเย็น บากบัน อายุ 48 ปี ชาวบ้านที่ออกมาหาไข่มดแดงตามต้นไม้ข้างทางบอกว่าเมื่อช่วงสายที่ผ่านมาตนเองกำลังมองหาไข่มดแดงตามต้นไม้ริมถนน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุถึงกับตะลึงเมื่อเห็นมีคนผูกคอตายอยู่บนต้นไม้จึงได้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพี่ป้อม แยกไฟแดงคลอง 5 เพื่อให้มาตรวจสอบผู้เสียชีวิต 


ทางด้าน ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ ร้อยเวรสอบสวน หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าภายใน รถไม่มีการรื้อค้นมีเพียงโทรศัพท์ของผู้ตายและเอกสารทางราชการอยู่ในรถ จากการโทรศัพท์สอบถามทางญาติผู้ตายบอกว่า ผู้ตายทำงานเป็นคนขับรถอยู่คาร์แคร์แห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานครและได้หายตัวไปประมาณ 1 วัน แต่ก็ไม่รู้ว่าไปไหน จนมาถึงวันนี้ได้โทรศัพท์ไปหาแต่ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับสายจึงรู้ว่า ญาติของตนเองผูกคอตายแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป พร้อมทั้ง และจะได้ติดต่อญาติผู้ตายมาสอบถามอีกครั้งหนึ่งถึงสาเหตุที่ผู้ตายผูกคอในครั้งนี้

 

 

ภาพ/ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : ฆ่าตาย  คนขับรถ  เสียชิวิต  ปทุมธานี  ผูกคอตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ