เดือดปรอทแตก !! "สาวเลือดขึ้นหน้า" เปิดศึกวางมวย ตบ-ถีบ ตร.คาป้อม!! สุดท้ายจบไม่สวย เมื่อความจริงถูกเปิดเผยแบบนี้! ทำชาวเน็ตถล่มด่ายับ !! (คลิป)

เกิดเรื่องเดือดสะท้านโซเชียลอีกครั้ง เมื่อ ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์คลิปวิดีโอหญิงสาวคนหนึ่ง มุ่งตรงเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบ พร้อมทั้งสบถด่าทอแบบไม่ยั้ง คาป้อมตำรวจ

 

โดยเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ส.ค. 2559 เมื่อ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ไทยยากรณ์ อายุ 57 ปี รอง สว.จร.เมืองนนทบุรี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์  จากบ้านพักเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกจราจรบริเวณแยกศรีพรสวรรค์ ก่อนถึงที่หมาย ได้พบกับ นายอำพล บัวทอง อายุ 29 ปี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน อจล-909 กทม. ซ้อน 4 คนในคันเดียว! โดยนายอำพลเป็นผู้ขี่ มีหญิงสาวอีก 2 คนนั่งตรงกลาง และมีชายอีก 1 คนซ้อนปิดด้านหลัง ในสภาพไม่มีผู้ใดสวมหมวกกันน็อค เมื่อถึงสี่แยกไฟแดงที่ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จอดติดสัญญาณไฟอยู่ รถคันดังกล่าวกลับไม่ยอดหยุดตามสัญญาณไฟจราจร แต่ขับฝ่าสัญญาไฟมุ่งหน้าไปทางแยกศรีพรสวรรค์อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จึงขับรถติดตามไป พร้อมเรียกให้หยุดรถ พร้อมกับเชิญตัวนายอำพลผู้ขับขี่และพวกไปที่ตู้จราจรแยกศรีพรสวรรค์เพื่อให้ผู้ขับขี่รับใบสั่งให้ไปรับรถ เนื่องจากไม่มีใบขับขี่และไม่มีสำเนาทะเบียนรถมาแสดง

กระทั่งถึงงตู้จราจรแยกศรีพรสวรรค์ นางภัทรจิรา เงินกรุง อายุ 39 ปี หนึ่งในผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ตาม ร.ต.ท.ประดิษฐ์ เข้าไปในตู้จราจร ซึ่งขณะนั้นไม่มีใครอยู่ พร้อมทั้งชี้หน้าด่าทอ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ด้วยคำหยาบคายต่างๆรวมทั้งดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จึงเชิญตัวออกจากตู้ แต่ นางภัทรจิรา กลับด่าทอพร้อมทำร้ายร่างกาย ร.ต.ท.ประดิษฐ์ อย่างไม่ยั้งมือตามที่เห็นในคลิป จนนายอำพลและพวกที่ยืนอยู่ด้านนอกได้ยินเสียง จึงเข้ามายืนดูพร้อมทั้งถ่ายคลิปไว้ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จึงปกป้องตัวเองไปตามสมควรดังที่เห็นในคลิป โดยหลังจากที่ นางภัทรจิรา ออกจากตู้ยามจราจรไปแล้ว ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จึงเขียนใบสั่งให้นายอำพล


ต่อมา นางภัทรจิรา ได้เข้ามาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวหาว่า ถูก ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ทำร้ายร่างกาย ซึ่งทาง ร.ต.ท.ประดิษฐ์ จึงได้ร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่า นางภัทรจิรา ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน/ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ซึ่งกระทำการตามหน้าที่/ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ขณะปฎิบัติการตามหน้าที่ และเพื่อป้องกันข้อครหาอันเนื่องมาจากลักษณะท่าทางของ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ว่าอาจมีอาการเมาสุรา จึงมีการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายด้วยเครื่องเป่า โดยผลออกมาไม่มีแอลกอฮอล์ในร่างกายแต่อย่างใด สอดคล้องกับข้อเท็จจริงว่า ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ไม่ดืมสุราหรือเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในขณะปฏิบัติหน้าที่

สำรองลิ้งค์ >>> https://www.facebook.com/joapoorclipdet/videos/837015733067210/

 

ซึ่งหลังจากคลิปและเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในเฟซบุ๊ก ก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง เนื่องจากชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่า นางภัทรจิรา นั้นมีความผิดจริง เนื่องจากฝ่าสัญญาณไฟจราจรพร้อมทั้งซ้อน 4 และยังไม่ยอมสวมหมวกกันน็อค แต่กลับไม่เกรงกลัวกฎหมาย พร้อมเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ควรอย่างยิ่ง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวพันธ์พิงค์ อินสันทราย


HASTAG : ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน  ตบตำรวจ  ทำร้ายเจ้าหน้าที่  สังคม  นนทบุรี  ตำรวจจราจร 

ติดตามข่าวอื่นๆ