ตรง ๆ ไม่มีอ้อม!!! สุดแซบ "หลวงปู่ฯ" บอกบึ้มใต้ฝีมือคนชั่วตระกูลเดียว ต้องประณามให้หนัก-เชียร์ "บิ๊กตู่" ล้างให้สิ้นซาก

 

ตรง ๆ ไม่มีอ้อม!!! หลวงปู่พุทธอิสระ" เฉลยสุดแซบ บอกบึ้มใต้ไม่มีใครอื่น นอกเสียจากฝีมือคนชั่วตระกูลเดียว เป็นการกระทำของมหาจนตรอก แพ้แล้วพาล เอาชีวิตผู้บริสุทธิ์มาต่อรองอำนาจ คนไทยต้องร่วมต้องประณาม และเชียร์ "บิ๊กตู่" ล้างให้สิ้นซากแผ่นดินเสียที

 


วันนี้ (13 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเหตุระเบิดหลายจุดในพื้นที่ภาคใต้ปะทุขึ้นเมื่อวานนี้ ในโลกออนไลน์ มีการแชร์ข้อความทางเฟซบุ๊กของ "หลวงปู่พุทธะอิสระ" อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม และอดีตแกนนำ กปปส. ที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กแฟนเพจ และมีผู้ติดตามเกือบ 3 แสนคน โดยมีข้อความสำคัญช่วงหนึ่งว่า


 

๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๙

จากเหตุการณ์ระเบิดในคืนวันที่ ๑๑-๑๒ ส.ค. ซึ่งเป็นวันเจริญพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถครบรอบ ๘๔ ปี และเป็นวันแม่แห่งชาติ
 

 

พฤติกรรมของคนชั่วคนอัปรีย์พวกนี้มันไม่รู้ว่ามีพ่อมีแม่ไหม ถึงได้กล้าทำในสิ่งที่คนทั้งประเทศเขาไม่คิด ไม่ทำ การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำของสุนัขจนตรอก แพ้แล้วพาล เอาชีวิตของผู้บริสุทธิ์มาเป็นเครื่องมือในการต่อรองอำนาจ จนมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก เชื่อว่าพฤติกรรมเถื่อนแบบนี้เป็นฝีมือของคนชั่วตระกูลเดียว ที่ไม่กลัวบาปกรรมและกฎหมายบ้านเมือง

 

 

 

 

 

 

หลวงปู่ฯ ยังระบุด้วยว่า “หลังจากเกิดเหตุระเบิดที่หัวหินตอนเช้า พอสายๆ ฝ่ายความมั่นคงก็ส่งสัญญาณเตือนมาที่วัดอ้อน้อยว่าต้องเพิ่มความระมัดระวังเพราะจะเป็นคิวต่อไปที่อาจจะถูกลอบกัด พุทธะอิสระจึงบอกกลับไปว่า ขอให้มันมาจริงๆ เถิด รออยู่นานแล้ว”

 


ทั้งนี้ หลวงปู่ฯ ยังเรียกร้องให้คนไทย อย่ารู้สึกกลัว ให้ใช้ชีวิตไปตามปกติ และขอให้ช่วยกันประณามขับไล่จนไม่ให้มีที่ยืนอยู่บนแผ่นดินไทย ทั้งยังได้แนะนำนายกรัฐมนตรี โดยระบุว่า “ดูท่าศึกครั้งนี้คงจะเป็นสงครามครั้งสุดท้ายของแผ่นดินนี้แล้ว ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ล้างแผ่นดินกันไปเลยคุณประยุทธ์ บ้านเมืองจะได้สงบร่มเย็นเสียที คุณประยุทธ์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอารมณ์ เคนหล้า


HASTAG : บึ้มตรัง  วัดอ้อน้อย  หลวงปู่พุทธะอิสระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ