ขอบคุณข้ามทวีป !!! 3 ฮีโร่สาวจอมพลังโอลิมปิก บอกความรู้สึกถึง "บิ๊กตู่" กับข่าวดีจะได้เป็นทหารรับใช้ชาติ (มีคลิป)

       จากกรณีที่ “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ตอบรับคำขอของ “ฝ้าย” สุกัญญา ศรีสุราช เจ้าของเหรียญทองยกน้ำหนักรุ่น 58 กก.หญิง รวมถึงนักกีฬายกน้ำหนักคนอื่นๆ ที่อยากเข้ารับราชการทหารโดยขอให้กลับถึงไทยก่อนพร้อมจะพิจารณาให้อย่างแน่นอนนั้น

 

         (ข่าวก่อนหน้านี้ :  ไม่มีปัญหา!! เมื่อ"น้องฝ้าย" ฮีโร่อลป.ขอมา "บิ๊กตู่" ก็เทใจจัดให้เต็มๆ  http://deeps.tnews.co.th/contents/199339/ )

      ล่าสุดฮีโร่สาวจอมพลังทั้ง “ฝ้าย” สุกัญญา ศรีสุราช, “แต้ว” พิมศิริ ศิริแก้ว และ “แนน” โสภิตา ธนสาร เหรียญทอง  พร้อมกันต่างออกมาแสดงรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากกับข่าวมาจากเมืองไทยว่าพล.อ.ประยุทธ์จะพิจารณาเรื่องการเข้ารับราชการทหาร  พร้อมกับบอกว่าจากนี้ก็จะรักษาตัวเองให้ฟิตสมบูรณ์เพื่อรับใช้ชาติต่อไปนานๆ

 

 

     “ต้องขอบคุณท่านนายก จริงๆ แล้วรอมานานแล้วตั้งแต่ 4 ปีก่อน ตอนนี้ได้รับข่าวก็ดีใจและขอบคุณที่ท่านยังไม่ลืม ก็ดีใจมากเพราะอยากจะมีความมั่นคงในชีวิตราชการ”    “แต้ว” พิมศิริ ศิริแก้ว เริ่มต้นกล่าวขอบคุณพล.อ.ประยุทธ์


      ขณะที่ “แนน” โสภิตา   กล่าวว่า  “ขอบคุณท่านนายกรัฐมนตรีที่คอยสนับสนุนคอยเชียร์ให้กำลังใจนักกีฬายกน้ำหนักและทุกๆ กีฬา ขอบคุณท่านที่ให้โอกาสและพร้อมที่จะมอบโอกาสให้กับนักกีฬาทุกคนที่ทำเพื่อประเทศชาติทำให้ประชาชนคนไทยมีความสุขตนก็ขอบคุณที่ท่านได้มอบโอกาสนี้ให้”
    

      ส่วน   “ฝ้าย” สุกัญญา” กล่าวว่า  “ขอบคุณท่านนายกที่รับพวกเรารับเข้าเป็นทหาร ก็อยากเป็นทหารขอบคุณท่านมากเช่นกัน”

 


    ขณะที่ “เสธ.ยอด”    พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย    นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬายกน้ำหนักแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ในนามของสมาคมยกน้ำหนักแห่งประเทศไทย    และในนามสหพันธ์สมาคมกีฬาแห่งชาติต้องขอขอบคุณท่านนายกรัฐมนตรีผู้แข็งแกร่งของเรา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา   และผู้ที่กำลังนำชาติไปสู่ความสงบ นำชาติไปสู่ความรุ่งเรือง นำชาติไปสู่ความมั่งคั่ง วันนี้กีฬาสร้างชาติเรามีชื่อเสียงไปทั่วโลกดังนั้นสิ่งต่างๆ ทั้งหลายที่จะสนับสนุนนักกีฬาให้ได้ดี ขอท่านได้โปรดพิจารณาด้วย พวกเราก็หวังว่าในความอัฉจริยะของท่านจะทำให้กีฬาของเราได้รุ่งเรืองไปในอนาคต

 

(ขอบคุณที่มาคลิป : คมชัดลึก)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายชัชรินทร์ สุรพัฒน์


HASTAG : รับราชการทหาร  ฮีโร่โอลิมปิก  ตอบแทน  ประยุทธ์ จันทร์โอชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ