ตร.ภาค2 แถลงจับ พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดของกลางยาบ้า-ยาไอซ์ มูลค่ากว่า 70 ล้านบาท

เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายเรวัติ หรือดำ กงทอง อายุ 43 ปีอยู่บ้านเลขที่ 637 ถนนพระรามที่ 2 ซอย 50 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 อยู่ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมของกลางเป็นยาบ้า 3 แสนเม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 1.5 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 70 ล้าน  สมุดบัญชี รายชื่อลูกค้า จำนวน 1 เล่ม อาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมสมุดบัญชีธนาคาร ที่มีเงินหมุนเวียน กว่า 100 ล้านบาท

 

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสถานีภูธรแหลมฉบัง เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเป็นเครือข่ายของ นางกนกกาญ หรือเจ้ไม้ เมืองมา ภาคเหนือ ที่โดยจับกุมมาก่อนหน้านี้ และทำการใช้เบอร์โทรศัพท์ของเจ้ไม้โทรไปสั่งให้มาส่งยาบ้าจำนวน 40,000 เม็ด ที่จุดนัดพบบริเวณจุดพักรถมอเตอร์เวย์ ตำบลเขาดิน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อมาถึง จึงแสดงตัวจับกุม และนำไปค้นที่ห้องพักหมายเลข 604 เอส.พี.การ์เด้น แมนชั่น  ในกรุงเทพมหานคร และได้พบยาบ้าอีกจำนวน 26,000 เม็ด พร้อมด้วยยาไอซ์จำนวนดังกล่าว

 

 


ซึ่งทางผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเองทำอาชีพขับขี่รถสามล้อ แต่รายได้ไม่พอเลี้ยงครอบครัว จึงมารับจ้างขนยาเสพติด โดยทำมา 4 ครั้งแล้ว ซึ่งจะได้ค่า 5,000 บาท ต่อ 1 เที่ยว ส่วนเงินที่ได้จะนำไปผ่อนรถและผ่อนที่ดิน

 

 

 

ภาพ / ข่าว : มานพ กานต์ขจรเดช  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ตำรวจภูธรภาค2  เอเย่นต์ยาบ้า  ยาไอซ์  ยาเสพติด  พ่อค้ายาบ้า  ยาบ้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ