โดนอีกดอก!! "พ.อ.กร่าง"คลิปฉาวเบ่ง ข่มขู่แม่ค้าสาวยะลา "บิ๊กหมู"เชือดเตะโด่งไปนรด.

ผบ.ทบ.เซ็นคำสั่งย้าย “สัสดียะลา” ประจำหน่วยรักษาดินแดน เซ่นเหตุคลิปฉาวเบ่งข่มขู่เอาชีวิตแม่ค้าร้านขายเสื้อผ้ากลางเมืองยะลา
         
จากกรณีมีคลิปฉาว พ.อ.ขจรเดช สมิตะโยธิน สัสดีจังหวัดยะลา ใช้วาจาข่มขู่แม่ค้าสาวร้านขายเสื้อกลางเมืองยะลา เผยแพร่ในสื่อสังคมออนไลน์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคม ก่อนถูกพล.ท.วิวรรธน์ ปฐมภาคย์ แม่ทัพภาค 4 สั่งให้ไปช่วยราชการที่กองทัพภาค 4 หลังเกิดเหตุเมื่อวันที่ 15 ก.ค.59 ภายใน 24 ชั่วโมง

ล่าสุด พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผู้บัญชาการทหารบก ได้มีคำสั่งเมื่อ 21 ก.ค.59 เลขคำสั่งที่ ทบ.ที่ 318/2557 เรื่องให้นายทหารรับราชการ โดยอาศัยอำนาจตามข้อบังคับ กห. ว่าด้วยการบรรจุ ปลด ย้าย เลื่อนและลดตำแหน่ง ข้าราชการกลาโหม พุทธศักราช 2502 หมวด 2 ข้อ 5 (2) และคำสั่ง ทบ.ที่ 318/2557 ลง 1 ตุลาคม 57 เรื่อง การกำหนดหน้าที่และการดำเนินงาน เอกสาร ในกองบัญชาการทหารบก ให้นายทหารรับราชการ จำนวน 1 นาย ดังบัญชีรายชื่อแนบท้าย


สำหรับการให้ได้รับ งดรับเงินประจำตำแหน่ง และเงินค่าตอบแทนให้เป็นไปตามพระราชกฤษฎีกา ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการ การจ่ายเงินประจำตำแหน่งของข้าราชการ และผู้ดำรงตำแหน่งผู้บริหาร ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สั่ง ณ วันที่ 21 ก.ค.2559 ลงชื่อ พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ. โดยมีหนังสือแนบท้าย อ้างชื่อ พ.อ.ขจรเดช สมิตะโยธิน ตำแหน่ง สัสดีจังหวัดยะลา ไปประจำ นรด. (หน่วยรักษาดินแดน)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุธา ทางดี


HASTAG : คลิปฉาวข่มขู่  สัสดียะลา  พ.อ.กร่าง  แม่ทัพภาค4  ผบ.ทบ. 

ติดตามข่าวอื่นๆ