เอาเข้าแล้วไง..สะดุดไหม ความรักของ"เมสซี่เจ"กับ"เมย์"..."โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ว่าไง!!ผ่าน-ไม่ผ่าน

หลังจากเกิดกระแสฮือฮาไปทั่ววงการฟุตบอล วงการบันเทิงและโลกออนไลน์ จากการที่แข้งเล็กพริกขี้หนู "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางตัวหลักทีมชาติไทย จากสโมสร "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เขียนข้อความโพสต์บนอินสตราแกรมส่วนตัวยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับดาราสาว "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวสุดเซ็กซี่วัย 35 ปี แม้ทั้งคู่จะมีอายุต่างกันถึง 13 ปี

ด้าน "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เปิดเผยว่า "ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม อย่างไรก็ตาม เมื่อเราเป็นที่ชื่นชอบของคนในสังคมแล้วอย่าลืมบทบาทและหน้าที่ของตัวเอง การที่คนเรามีแฟนหรือครอบครัวถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะได้เป็นกำลังใจให้กันและกัน ที่สำคัญผมว่าจะทำให้คนคนนั้นมีความรับผิดชอบมากยิ่งขึ้น"


ด้าน "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของชนาธิป กล่าวว่า "การที่เจมีแฟนคงไม่กระทบต่อเรื่องของสมาธิในการฝึกซ้อมและลงเล่น เชื่อว่านักเตะเมืองทองทุกคนเป็นมืออาชีพ และแยกแยะออกได้ว่าอะไรเป็นเรื่องในสนาม อะไรเป็นเรื่องนอกสนาม ผมมั่นใจว่าชนาธิปจะมีความมุ่งมั่นทุกครั้งทุกเกมที่ลงสนาม"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : บทบาทหน้าที่  แฟน  เมย์  เมสซี่เจ  ความรัก  ซิโก้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ