พร้อมหรือยัง !!! ตบลูกยางสาวไทย ซ้อมหนักถึงเพียงนี้ ก่อนดวลศึก "WGP"

โค้ชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าโค้ชทีมชาติไทย ซึ่งพำนักอยู่ที่ประเทศจีนรออยู่แล้ว นำนักกีฬาชุดรองแชมป์มองเทรอซ์ วอลเลย์บอล มาสเตอร์ส ที่สวิตเซอร์แลนด์ ลงมาฝึกซ้อมเบาๆ ที่ห้องฟิตเนสภายในโรงแรมเพื่อปรับสภาพร่างกายหลังจากอ่อนล้าจากการเดินทางไกลจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์มายังประเทศจีนและคลายปัญหาอาการเมาเครื่องบิน (เจ็ทแล็ค)

 

โค้ชอ๊อต เปิดเผยว่า สนามนี้ยอมรับว่าไทยต้องเจองานหนักทุกนัด ซึ่งทีมไทยจะต้องเต็มที่ทุกนัด ช่วงวันแรกๆ ยังคงต้องให้นักกีฬาใช้เวลาปรับสภาพร่างกายให้เข้าที่ ดูแลเรื่องอาการป่วยเพราะที่จีนอากาศหนาวและมีฝนตกบางคนอาจจะติดหวัดได้ ต้องพักผ่อนให้เต็มที่ ส่วนเรื่องการเรียกนักกีฬามาเสริมอีก 3 คน ทำให้ตอนนี้มีนักกีฬาอยู่ในทีมเต็มพิกัด 15 คนแล้ว เพราะต้องการให้ทีมสมบูรณ์ที่สุดและไว้สำหรับเปลี่ยนถ่ายนักกีฬาจากรายการที่จีนโยกไปแข่งสนาม 2 ที่ประเทศอิตาลีในสัปดาห์หน้า เพราะจะมีนักกีฬา 2-3 คนจากทีมชุดนี้ติดภารกิจ

 


  ในส่วนของโปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016สัปดาห์แรก ที่เมืองหนิงโป ประเทศจีน มีดังนี้ วันที่ 10 มิถุนายน ไทย พบ จีน เวลา 18.15 น. วันที่ 11 มิถุนายน ไทย พบ สหรัฐอเมริกา เวลา 13.45 น. และวันที่ 12 มิถุนายน ไทย พบ เยอรมนี เวลา 13.45 น.

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวชนุตรา เพชรมูล


HASTAG : เมืองหนิงโป ประเทศจีน  เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร  เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016  แข่งขันวอลเลย์บอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ