หลุดมาแล้วว !! Samsung Galaxy Note 6 จัดเต็มความจุ 256 GB ! พร้อมความสามารถขั้นเทพ คาดจ่อเปิดตัวเร็วๆนี้ - สาวกเก็บตังค์รอเลย !!!

ทำเอาบรรดาสาวกต่างต้องตาค้างกันเลยทีเดียวหลังหลังมีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung โดยเป็นข้อมูลหลุดของ Samsung Galaxy Note 6 สมาร์ทโฟนที่เตรียมคิวเปิดตัวรุ่นต่อไปนั่นเอง !!!

โดยทางด้านของเว็บไซต์จากประเทศจีน Weibo ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดของสมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy Note 6 ที่จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5.77 – 5.8 นิ้ว มีความละเอียด 2560×1440(QHD) ซึ่งไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมแต่อย่างใด


ทว่า ส่วนชิปเซ็ทนั้นเป็น Qualcomm Snapdrago 823 และอาจจะมี Exynos 8890 ให้เลือกอีกด้วย โดยที่แรมนั้นจะมากถึง  6GB  พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมถึง  4200 mAh  และยังสามารถกันน้ำได้ระดับมาตรฐาน IP68 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับสมาร์ทโฟนในตระกูล Note และที่น่าสนใจสุดๆอีกอย่างคือ ความจุที่จะจัดเต็มถึง  256GB อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวจะจริงมากน้อยแค่ไหนอย่างไรนั้นต้องติดตามดูกันต่อไป แต่ที่แน่ๆคาดว่า สมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy Note 6 จะมีการเปิดตัวในเร็วๆ นี้

 

 

 


ขอบคุณข้อมูล/ภาพจาก "gizmochina"


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายธิปไตย แดงเดช


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ