"บิ๊กตู่" งดจ้อสื่อ !! บินตรงลงพื้นที่ "จ.อุทัยธานี" ตวรจวิกฤตภัยแล้ง ตามงานปฎิรูปที่ดิน

"พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา" พร้อมคณะ  เดินทางลงพื้นที่ในจังหวัด อุทัยธานี เพื่อตวรจวิกฤตภัยแล้ง และดูความคืบหน้า งานปฎิรูปที่ดิน - ปฎิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 

วันนี้(26 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 08.00 น.ที่กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ (พล.ม.2 รอ.) สนามเป้า  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) พร้อมคณะ ประกอบด้วย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ พล.อ.สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พล.อ.วิลาศ อรุณศรี เลขาธิการนายกฯ ออกเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ ไปตรวจราชการที่จังหวัดอุทัยธานี

 

โดยจุดแรกนายกรัฐมนตรีเดินทางไปยังจุดจอดเฮลิคอปเตอร์โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาทับเสลา อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี  สำหรับวัตถุประสงค์ของการลงพื้นที่ครั้งนี้ของนายกรัฐมนตรีเพื่อตรวจดูความคืบหน้า ของรัฐบาล ในการจัดสรรที่ดินทำกินในโครงการของรัฐบาลให้แก่ประชาชน โดยรัฐบาลได้จัดหาที่ดินซึ่งไม่ได้ใช้ประโยชน์มาให้ประชาชน เพื่อให้ประชาชนเช่าในระยะ 30 ปีแรกโดยไม่เก็บค่าเช่า ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังปฏิบัติภารกิจเรียบร้อยแล้ว นายกฯพร้อมคณะจะเดินทางกลับจากจุดจอดเฮลิคอปเตอร์โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาทับเสลา ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ถึงสนามเฮลิคอปเตอร์ พล.ม. 2 รอ. เขตพญาไท กรุงเทพฯในเวลา 15.40 น. วันเดียวกันนี้


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นางสาวสุภัทชา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ