โอละพ่อ !!! "สาวอังกฤษ" เที่ยวไทยหายปริศนา!? หลังโทรหา "แม่" บอกโดนทำร้าย! สุดท้ายคดีพลิก.. กับเรื่องราวแท้จริงเป็นแบบนี้???

 
เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้หลังเว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ได้รายงานกรณี นางแซม ผู้เป็นมารดาของ เกรซ เทย์เลอร์ หญิงสาวชาวอังกฤษวัย 21 ปี ได้หายตัวปริศนา? ในประเทศ เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา หลังโทรหาผู้เป็นแม่โดยอ้างว่าถูกทำร้าย และอยากกลับบ้าน ก่อนทางบ้านส่งตั๋วเครื่องให้แต่เธอไม่กลับ จนทางครอบครัวต้องมาตามหายังประเทศไทย

 

ล่าสุดเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง แต่ครังนี้กลับสร้างความมึนงงอย่างมาก หลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปพบกับ หญิงสาว เกรซ คนดังกล่าว กำลังนั่งเล่นเฟซบุ๊กกับู้เป็นแม่อยู่ภายในร้านกาแฟ ที่อาคารรับรองผู้โดยสารท่าอากาศยานกระบี่ แต่ทว่าพอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเข้าไปสอบถาม เธอกลับรีบวิ่งหนีพร้อมกับเป่านกหวีดดังสนั่นลั่นสนามบิน จนสร้างความมึนงงอย่างมาก ซึ่งทางเจ้าตำกล่าวว่า ไม่อยากให้ใครมาช่วย และจะคุยกับตำรวจหญิงเท่านั้น !!

 


 


อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า  นักท่องเที่ยวรายนี้มีอาการคล้ายคนเป็นโรคประสาท และจะติดต่อพูดคุยกับญาติเพื่อความชัดเจนต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก "Sam Taylor"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
eakapun


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ