ฝ่ายปกครอง นำกำลังบุกจับ 2 ร้านเหล้าหรู ย่านวอล์กกิ้ง สตรีท


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง นำกำลังเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับร้านเหล้าสุดหรูลอบขายบารากู่ แหล่งเหล้าเถื่อนกลางวอล์กกิ้งสตรีทและพบเด็กอายุต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนด 4 คน พร้อมยึดของกลางจำนวนมาก

 

วันนี้  (18 ก.พ.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อเวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย เรืออากาศโทภรศิษฐ์ จิตรามวงศ์ ปลัดป้องกันปราบปราม และนายพิเชฐ ธรรมโหร ปลัดอำเภอ ได้ร่วมกันสนธิกำลังฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กว่า 30 นาย แบ่งกำลังออกเป็น 3 ชุด เพื่อทำการออกตรวจสอบสถานบันเทิงในพื้นที่เมืองพัทยา ที่รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม

 

จากการตรวจสอบพบร้านเดอะ อีซี่ เอ็นจอย เป็นตึกสูง 2 ชั้น ตั้งอยู่ทางลงชายหาดพัทยาเหนือ พบว่า ภายในตกแต่งด้วยอุปกรณ์อย่างหรูหรา และเปิดจำหน่ายสุราเกินเวลาให้แก่ลูกค้าชาวไทย และต่างชาติเกือบเต็มร้าน ซึ่งมีบางโต๊ะกำลังนั่งสูบบารากู่สินค้าห้ามขายกันอย่างเมามัน


เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้ทางร้านปิดเพลง และขอความร่วมมือให้ลูกค้าอยู่ในความสงบ เพื่อความสะดวกในการปฏิบัติหน้าที่ และทำการตรวจค้นครัวหลังร้าน สามารถยึดยาเส้นบารากู่ 5 กิโลกรัม เตาสูบ 8 เตา และอุปกรณ์ต่างๆ อีกจำนวนหนึ่ง โดยมี นายวงศ์สถิต นาทองบ่อ อายุ 35 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน

 

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันได้เข้าตรวจสอบร้านเก็บตะวัน ยาดองสมุนไพร ตั้งอยู่ภายในวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ พบว่า ร้านดังกล่าวก็ยังคงเปิดให้บริการ เมื่อเข้าตรวจภายในร้านพบนักเที่ยววัยรุ่นจำนวนมากนั่งดื่มยาดองอยู่ตามโต๊ะ พร้อมกับเต้นตามจังหวะเสียงเพลงอย่างสนุกสนาน ตรวจค้นบริเวณบันไดทางขึ้นเจอโหลยาดองหลากหลายสูตร เช่น นารีลำพึงสูตรเย็น นารีแก้ผ้า รวมทั้งสิ้นกว่า 70 ลิตร และยังพบเด็กอายุต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนดเข้ามาเที่ยวอยู่ 4 คน โดยมี น.ส.ณัฐพัชร์ ลิม อายุ 34 ปี รับเป็นเจ้าของกิจการ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ http://manager.co.th/


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศุภรากร นิ่มนวน


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ