ห้ามพลาด!! 'เจฟเฟอร์" ปรับโฉมเอาใจ "คอสเต็ก" เสริมทัพด้วย กาแฟ-เบเกอรี่ - ฟรีwifi !!

                เจฟเฟอร์ สเต็ก แอนด์ ซีฟู้ด เดินหน้าปรับโฉมใหม่ให้ทันสมัยกว่าเดิม   นำร่องสาขาอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และเจฟเฟอร์ คาเฟ่ ให้บริการกาแฟ-เบเกอรี่ และฟรี wifi  คาด!! ขยาย 240 สาขา ภายใน 5 ปี   

 


                เมื่อวานนี้ (16 ก.พ. 59) นายแมทธิว กิจโอธาน ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านอาหารเจฟเฟอร์ สเต็ก แอนด์ ซีฟู้ด  ระบุว่า เจฟเฟอร์สเต็ก พร้อมประกาศภาพลักษณ์ใหม่และก้าวสู่ความเป็นเลิศในการบริการแบบสเต็กเฮ้าส์ สาขาแรกที่ชั้น 3 อาคารวิคทอรี่ คอเนอร์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บนพื้นที่กว่า 440 ตารางเมตร จำนวน 220 ที่นั่ง ส่วนเจฟเฟอร์ คาเฟ่ จะให้บริการด้านเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ และของว่างอื่นๆ รวมกว่า 30 รายการ เพื่อเสริมเมนูให้ครบวงจรมากขึ้น รวมทั้งบริการไวไฟฟรี

                ล่าสุด เจฟเฟอร์เปิดให้บริการทั้งหมด 79 สาขา และมีแผนที่จะขยายอีก 240 สาขา ภายใน 5 ปี เพื่อผลักดันยอดขายจาก 721 ล้านบาท สู่ 2,300 ล้านบาท ในอนาคต

                ทางด้านนายครรชิต  มณีสุวรรณ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจฟเฟอร์ เรสโตรองต์ จำกัด  ระบุว่า  ร้านอาหารเจฟเฟอร์ ที่เปิดให้บริการ 79 สาขา แบ่งเป็นในกรุงเทพมหานคร 38 สาขา และต่างจังหวัด 41 สาขา  เน้นกลุ่มเป้าหมายกลุ่มคนรุ่นใหม่ อายุ 18 - 35 ปี   โดยมีเมนูให้เลือกมากกว่า 100 รายการ และปีนี้จะมีเมนูใหม่เพิ่มเติมอีก 3 เมนู  

                สำหรับผลประกอบการในปี 2558 มีกำไรเบื้องต้นเพิ่มขึ้น จาก 55% เป็น 65% จากการปรับเมนูใหม่ และต้นทุนสินค้าที่ลดลง  ทั้งนี้ มีแผนขยายสาขาไปต่างประเทศ โดยเน้นไปที่กลุ่มเออีซี หลังจากได้ศึกษาข้อมูลแล้วพบว่ามีโอกาส  โดยเฉพาะประเทศเปิดใหม่ อย่างเมียนมา กัมพูชา คาดว่าจะเปิดสาขาในปี 2560 (2017)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
tnews01


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ