ลูกค้าผวา ! วัยรุ่นลอบปาประทัดยักษ์ใส่ร้านข้าวแกง คาดฉุนอาหารไม่อร่อย

กลุ่มวัยรุ่นราชบุรี ป่วนลอบโยนประทัดยักษ์ใส่ร้านข้าวแกงลูกค้าหวาดผวา เจ้าของคาดสาเหตุมาจากเรื่องรสชาติอาหารไม่อร่อย

 

เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุมีกลุ่มคนร้าย ลอบปาประทักยักษ์ใส่ภายในร้านข้าวแกง ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกประปา เขตเทศบาลเมืองราชบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ผู้ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวนำกำลังเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุพบมีผ้าปูโต๊ะมีร่องรอยไฟไหม้จนเป็นรูโหว่ และยังพบเศษกระดาษประทัดสีแดงกระจายเต็มพื้น นอกจากนี้ที่เตาและถาดใส่กับข้าวก็มีเศษประทัดเต็มไปหมด

 

นางทิพย์รัตน์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ร้านตนเคยถูกคนนำประทัดยักษ์มาแล้วครั้งหนึ่ง ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากกลุ่มวัยรุ่นมาซื้อแกงไปรับประทาน แล้วกลับมาต่อว่า "ไม่อร่อย" จึงเกิดการโต้เถียงกัน

 

ขณะที่ด้าน ลูกค้าที่ยืนรอซื้อแกงซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังหันหลังสั่งแกงใส่ถุงอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีเสียงดังสนั่นหวั่นไหวที่ข้างตัว ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งออกมา โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายวัยรุ่น 2 คน ใช้รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน เป็นพาหนะ ขี่เข้ามาจอดใกล้กับหน้าร้านขายข้าวแกง จากนั้นก็ปาประทัดยักษ์ใส่แล้วเร่งเครื่องยนต์หลบหนีไป 


 
ทั้งนี้ ตำรวจเตรียมขยายผลนำภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งมีอยู่หลายตัวมาตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อหาเบาะแสพร้อมคุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศุภรากร นิ่มนวน


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ