เปิดเฟซบุ๊ก "พ่อคลั่งฆ่าลูก 4 ศพ" โพสต์ระบายความคับแค้นใจ - แฉ "เมีย" ที่แท้เป็นคนแบบนี้?!

วันนี้ (9 ก.พ. 59) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญกรณี นายพรพิชิต หยงสตาร์ หรือดำ อายุ 38 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .22  ยิงลูกของคนเองทั้ง 4 คน ที่กำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้านเสียชีวิตทั้งหมด โดยเหตุเกิดขึนเมื่อเวลาตั้งแต่เวลา 02.00 น. ภายในบ้านเลขที่ 270 หมู่ 2 บ้านตันหยงสตาร์ ต.ท่าข้าม อ.ปะเหลียน จ.ตรัง  ซึ่งผู้เสียชีวิตประกอบด้วย เด็กหญิง อายุ 14 ปี เด็กชาย  อายุ 12 ปี เด็กหญิง อายุ 5 ปี และเด็กชายอายุ 3 ปี ส่วนนางสุภัทรา เข็มขาวภรรยา ซึ่งนอนอยู่ใกล้กับลูก ได้กระโดดหลบหนีกระสุนไปได้อย่างหวุดหวิด โดยหลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้หลบซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ไม่ยอมออกมามอบตัว เจ้าหน้าที่พยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมทุกวิถีทาง นานกว่า 10 ชั่วโมง

 


ล่าสุด นายพรพิชิต ทนความกดดันไม่ไหว เพราะเห็นเจ้าหน้าที่วางกำลังปิดล้อมเป็นจำนวนมาก และเห็นว่าต้องถูกจับกุมแน่แล้ว จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืน จ่อยิงขมับยิงตัวเองเสียชีวิตตามไปอีกราย เพื่อหนีความผิดที่ฆ่าลูกในไส้ทั้ง 4 คน

 


ทั้งนี้ มีรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุสลด นายพรพิชิต ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบายความอัดอั้นตันใจ ที่มีต่อภรรยา  พร้อมระบุสาเหตุที่มา ที่ไปของปัญหาในอีกด้านหนึ่ง ที่เป็นตัวแปรให้ต้องตัดสินใจจบปัญหาด้วยความเศร้า

 

 

 

 

ข้อมูลจาก : www.77jowo.com

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ