ย้ายปุ๊บ..รวยปั๊บ !! "แพนเค้ก" รับทรัพย์กระเป๋าตุงหลังย้ายช่อง บอกเลยตัวเลขมหาศาลมาก!?


 
  รับค่าจ้างเหนาะๆ ไป 20 ล้านบาท สำหรับอดีตนางเอก7 สี "แพนเค้ก เขมนิจ"  หลังหมดสัญญากับต้นสังกัดเก่า เธอก็ได้ปรากฏตัวในซีรีส์เจ้าเวหา ของค่ายทรู พร้อมกับสาว "ใหม่ ดาวิกา" ซึ่งถือว่าเป็นการย้ายค่ายที่คุ้มค่าจริงๆ  เพราะนอกจากงานละครแล้ว เธอก็ยังมีงานพิธีกร พรีเซนเตอร์ และละครตลอดทั้งปี

          "เรื่องค่าตัวกับทางทรู จริงๆ ค่าตัวก็ปกติค่ะ ยังเท่าเดิม ก็ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของการทำงานด้วยอยู่แล้ว มันไม่ได้มีพิเศษหรือว่าแตกต่างจากคนอื่น ไม่ใช่ 20 ล้านบาทต่องานค่ะ เพราะแต่ละชิ้นงานก็มีมาตรฐานของเขาอยู่แล้วค่ะ งานที่ทำส่วนมากก็จะทำกับพี่ที่คุ้นเคยรู้จักกัน งานการกุศลเราก็ยังทำเหมือนเดิมนะ ซึ่งนอกจากจะมีละครกับทางช่องทรูแล้ว ที่แพลนไว้ยังมีรายการ และละครที่เป็นแนวซีรีส์ด้วยเหมือนกัน แล้วก็มีพิธีกรในรายการด้วย ก็คงได้เห็นกันทั้งงานละครและรายการตลอดทั้งปีเลยค่ะ
          ทรูให้ค่าตัว 20 ล้าน ก็ถือว่าเป็นข้อตกลงที่เราสบายใจกันทั้ง 2 ฝ่าย แพนเองก็จะได้ทำงานอะไรที่มันหลากหลายมากขึ้น ไม่ใช่แค่งานบันเทิง ยังมีกิจกรรมดีๆ ที่เราได้ทำร่วมกัน เรามีความสุขในมุมของการทำงานส่วนนี้ ในส่วนของงานก็ค่อนข้างครบวงจรค่ะ จะได้เห็นหน้ากันตลอดทั้งปีอย่างที่บอก "

    

 

 

 

 

 IG khemanito

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ