ตร.สุรินทร์ คุมสอบสาวไทยเอี่ยวอุ้มฆ่าชาวสเปน อ้างไม่รู้ไม่เห็น

"พ.ต.อ.ยศวัฒน์"ได้เชิญตัว"น.ส.ปริศนา"เพื่อนสาวผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าหั่นศพชาวสเปน เบื้องต้นรับสารภาพว่าคบหากันมา 2 เดือน แต่ไม่รู้ไม่เห็นในเรื่องดังกล่าว

 

วันนี้  (6 ก.พ.)  ผู้สื่อข่าวรายงายว่า พ.ต.อ.ยศวัฒน์ งามสง่า ผกก.สืบสวน ตำรวจภูธร จ.สุรินทร์ ได้เชิญตัว น.ส.ปริศนา แสนอุบล อายุ 22 ปี เพื่อนสาวของ นายอาเธอร์  ชาวสเปน ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพชาวสเปน อยู่บ้านพัก ม.4 บ.จะแกโกน ต.สำโรง อ.เมือง จ.สุรินทร์ มาสอบปากคำในเบื้องต้น ที่ห้องสืบสวนภูธร จ.สุรินทร์

 

จากการสอบสวน  น.ส.ปริศนา รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ ได้ไปทำงานที่ กทม.และคบกับนายอาร์เธอร์ มานานกว่า 2 เดือนแล้ว โดยพักคอนโดคนละแห่งกัน  และเมื่อวันที่ 31 ม.ค. 59 ที่ผ่านมา นายอาเธอร์ ได้นั่งรถจักรยานยนต์ ยี่ฮ้อ ออนด้า  รุ่นพีซีเอ็ก สีแดง ล้อทองมาอยู่อาศัยกันที่บ้านพักดังกล่าว ก่อนที่เมื่อวานที่ผ่านมา นายอาร์เธอร์ได้หลบหนี  หลังพากันไปเที่ยวที่ร้านป้าไผ่ คาราโอเกะ ต.เทนมีย์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ ซึ่งในระหว่างนั้นพนักงานพากันเปิดดูข่าวซึ่งมีภาพของผู้ต้องสงสัยพอดี เมื่อนายอาเธอร์เห็นว่ามีพนักงานต่างพากันมองมา จึงรีบขับรถจักรยานยนต์หนีออกไป

 

ต่อมา ในช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากพนักงานร้านคาราโอเกะ ก่อนเชิญตัว น.ส.ปริศนา มาสอบสวนให้ปากคำดังกล่าว ซึ่ง น.ส.ปริศนา รับสารภาพว่าแต่ไม่ทราบเรื่องที่นายอาร์เธอร์เกี่ยวข้องกับคดีนี้ ซึ่งตนเองไม่รู้ไม่เห็นด้วยกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าผู้ต้องหารายนี้ คาดว่าจะยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.สุรินทร์ หรืออาจจะหลบหนีออกนอกประเทศ ตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชาแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตรวจสามารถตรวจยึดรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ถูกจอดทิ้งไว้ที่บริเวณตลาดสมบัติ ซึ่งเป็นตลาดการค้า ติดชายแดนไทย-กัมพูชา ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ พร้อมทั้งประสานงานตรวจสกัดจับในทุกช่องทางแล้ว

 

ทั้งนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และตำรวจนครบาล กำลังนั่งเฮลิคอปเตอร์เดินทางมา เพื่อสอบปากคำเพิ่มอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ http://www.springnews.co.th


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศุภรากร นิ่มนวน


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ