ฟินหนักหลายตลบ!! ดาราหนุ่มถูกแฟนคลับสาวทวีตหา ก่อนเค้าจะตอบกลับสม่ำเสมอ เวลาผ่านไป 5 ปี พวกเค้ากลายมาเป็นแบบนี้!!!

 


ข่าวนี้คงทำให้สาวๆ เหล่า FC ศิลปินดาราทั้งหลายต้องกรี๊ดกันระนาว เพราะนี่คือหนึ่งในข้อยืนยันว่า การเริ่มต้นจากแฟนคลับก็สามารถกลายเป็นแฟนสาวได้ โดยหญิงสาวคนหนึ่งมีชื่อว่า Danielle Ceasar วัย 22 ปี แฟนคลับของหนุ่ม Jake T. Austin นักแสดงหนุ่มวัย 21 ปีที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง Wizards of Waverly Place เธอได้ทวีตหาเค้าตั้งแต่ปี 2009 ในฐานะแฟนคลับ

 

 


และทวีตมาเรื่อยๆ จนปี 2012 ทั้งคู่มีโอกาสได้เจอกัน และเธอได้โพสต์รูปลงไอจีส่วนตัวแล้วแท็กเค้า ที่น่ากรี๊ดก็คือเค้า Follow เธอกลับ และนั่นแหละค่ะ เรื่องราวสุดโรแมนติกระหว่างดาราหนุ่มกับแฟนคลับสาวก็ได้เริ่มต้นขึ้น

 

 


ซึ่งทั้งสองคนอินเลิฟกันหนักมาก ขนาดตัวดาราหนุ่มเองก็ไม่ได้ปิดบังที่ตนเองเดทกับแฟนคลับ แถมยังลงรูปสวีทหยดย้อยในไอจี ส่วนด้านแฟนสาวก็อยู่ในห้วงแห่งความรักสุดๆ เช่นกัน ขอบอกเลยว่าข่าวนี้ถึงกับทำให้เกิดกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลจากแฟนคลับดาราศิลปินทั่วโลก ที่อยากจะขอวิชาจาก Danielle ว่าต้องทำยังไงที่จะทำให้คนที่เราแอบปลื้มมาเดทกับเราและอินเลิฟได้ขนาดนี้ แค่ลองจินตนาการตามก็อดเคลิ้มตามไม่ได้แล้ว อย่างนี้เค้าเรียกยิ่งกว่าฝันเป็นจริงฟินกันไป


///////////////////// ภาพ 3 //////////////////////

 


 

 

ที่มา:  


ภาพ:  ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
pipatiz


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ