แจ่มว้าวว !!! "2สาวไทย" ติด 100 อันดับ หญิงสาวหน้าสวยที่สุดในโลกปี 2015 งานนี้ต้องอึ้ง..ถ้ารู้ว่ามีใครบ้าง !!! (มีภาพ)

 

กลายเป็นที่ฮือฮากันทั้งโลกเลยทีเดียวต่างจับตาผลการจัดอันดับ ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นประจำทุกปี  โดยทาง TC Candler ได้ออกมาประกาศผลการจัดอันดับปี 2015 หลังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์กว่า 100 ล้านคน ได้ร่วมเสนอชื่อสาวหน้าสวย โดยจากทั้งหมดนั้นมีสมาชิกกว่า  10 ล้านคน ได้ร่วมกันเสนอรายชื่อ  50,000 รายชื่อจากทั่วโลก และได้มีการคัดเลือกโดย  The Independent Critics ให้เลือกเพียง 100 คน


และแล้วจากการประกาศสาวที่ได้ครองตำแหน่ง ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2015 คือ  "นานะ" สาวเกาหลีที่ได้ครองตำแหน่ง ในการจัดอันดับ  The 100 Most Beautiful Faces of 2015 นี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ซึ่งนับว่าเธอนั้นเป็นสาวคนที่ 4 ที่ได้ครองแชมป์ติดต่อกัน 2 สมัยซ้อนเลยทีเดียว

 

 

ส่วนอันดับ 2 เป็นของสาว  "Gal Gadot " จากประเทศกรีซ ตามมาด้วย  นางฟ้า "วิคตอเรีย ซีเคร็ท" จาก จอร์แดน ดันน์ และ อันดับที่ 4 ต้องเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลกอย่างแน่นอนคิอ "เอ็มม่า วัตสัน"

 


แต่ทว่าสาวไทยก็ไม่น้อยหน้ามีติดเข้ามาถึง 2 คนเลยทีเดียว ได้แก่ "น้อง ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์" ในอันดับที่ 63 และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน" ในอันดับที่ 96 ซึ้่งถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากแก่ชาวไทยเลยทีเดียว ไปดูกันว่า 100 อันดับนั้นจะมีสาวจะประเทศใดบ้าง และจะน่ารักสวยใสขนาดไหนไปชมกันเลย !!!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมู,/ภาพจาก "TC Candler"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายธิปไตย แดงเดช


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ